Kế hoạch hoàn hảo để có những bức ảnh sinh nhật độc đáo

Kế hoạch hoàn hảo để có những bức ảnh sinh nhật độc đáo

Sinh nhật là một dịp đặc biệt trong năm để kỉ niệm ngày mà chúng ta chính thức ra đời. Ngày sinh nhật bạn bè và người thân sẽ quây quần bên nhau để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật chúc mừng bạn chuẩn bị bước sang tuổi mới. Những dịp như này chúng ta không thể bỏ qua được những bức ảnh kỉ niệm những giây phút này được. Vậy hãy cùng với Picture Studios chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo để có những bức ảnh sinh nhật độc đáo.

Trang trí cho bữa tiệc

Đương nhiên khi bạn chụp ảnh ở một không gian đẹp thì những bức ảnh cũng đẹp hơn. Không chỉ vậy khi chúng ta muốn tạo bất ngờ bằng buổi tiệc sinh nhật thì không thể bỏ qua được công đoạn trang trí rồi.

Trang trí tiệc sinh nhật đôi khi không cần quá cầu kì đâu các bạn, chắc chỉ cần mấy lọ hoa tươi, bóng bay và vài chú gấu bông và không thể thiếu được chiếc bánh sinh nhật thêm một chút khéo léo của các bạn nữ vậy là chúng ta đã có được một không gian để tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo rồi.

Tiệc sinh nhật chúng ta có thể tổ chức ở nhà, tổ chức ở nhà hàng hay đơn giản chỉ là trên sân thượng của nhà trọ cũng là một không gian hoàn hảo cho bức tiệc sinh nhật ý nghĩa nữa.

Ý tưởng trang trí tiệc ngoài trời

Nhiệm vụ chụp ảnh

Dĩ nhiên một bức tiệc sinh nhật sẽ có những khoảnh khắc vui chơi nô đùa và nếu như mọi người ai cũng mải mê thì sẽ không có người chụp ảnh rồi vậy thì còn không có ảnh để ngắm chứ đừng nói đến ảnh đẹp hay độc đáo.

Chính vì vậy ngay trước bữa tiệc chúng ta cần phân chia nhiệm vụ rõ ràng để xem ai là người chụp ảnh đẹp nhất thì chọn thôi. Chúng ta nên chọn nhiều người chụp ảnh để có thể chụp được những bức ảnh đẹp và tự nhiên từ nhiều góc độ khác nhau như vậy thì mới tìm kiếm được những bức ảnh độc đáo chứ nhỉ.

Nếu như bạn không muốn thành viên nào của bữa tiệc sẽ bỏ lỡ cơ hội vui chơi và có mặt trong những bức ảnh thì khi này bạn nên tìm đến những dịch vụ chụp ảnh sinh nhật để được trợ giúp và đương nhiên khi chúng ta có những người chụp ảnh chuyên nghiệp thì những bức ảnh cũng đẹp hơn và sáng tạo hơn.

Khách mời tham dự bữa tiệc

Những chi tiết nhỏ

Nếu các bạn tự chụp ảnh thì cũng đừng nên bỏ lỡ những chi tiết nhỏ đôi khi chỉ là chụp cận cảnh một lọ hoa, chụp cảnh các bạn trò chuyện vui đùa mà không cần tạo dáng cũng có thể giúp cho bạn có được những bức ảnh đẹp.

Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bức ảnh của bạn có thể đẹp hơn và lung linh hơn rất nhiều đấy. Do vậy khi chụp ảnh cũng đừng quên cân bằng ánh sáng trước khi chụp nhé.

cùng là một ảnh nhưng ở mỗi góc chụp khác nhau cũng sẽ cho bạn những tác phẩm khác nhau và mỗi bức ảnh đều có một vẻ đẹp riêng chính vì vậy đừng đứng im một chỗ để chụp ảnh mà hãy di chuyển đi và chụp ở nhiều góc độ khác nhau để có được những bức ảnh đẹp hơn chứ.

Việc lên một kế hoạch để có được một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa và những bức ảnh độc đáo cũng rất đơn giản đúng không vậy thì còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm thôi

Related Posts