Lại một mùa cưới đã đến mùa cưới năm 2016. Cứ mỗi mùa cưới đến những dịch vụ quay phim chụp ảnh lại nhộn nhịp, Những cô dâu chú rể sẽ bắt đầu chụp ảnh để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Tuy nhiên mỗi năm sẽ có những xu hướng chụp ảnh cưới khác nhau vậy thì xu hướng chụp ảnh cưới năm 2016 là gì thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Chụp ảnh cưới ở nơi nhiều cây xanh

Hiện nay khi mà các nhà máy, các công ty hay các nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều thì những cây xanh hay cảnh quan tự nhiên là điều mà chúng ta khó tìm thấy được ở những thành phố lớn.

Cũng chính vì thế mà năm 2016 các cô dâu và chú rể không thích chụp ảnh ở những phim trường nữa mà thay vào đó là chụp ảnh ở những khu vực ngoại thành, những công viên có đồng cỏ hay những công viên có nhiều cây xanh.

Khi chụp ảnh hòa mình vào thiên nhiên thì cũng không cần quá cầu kì trong trang phục của cố dâu và chú rể. Cô dâu chỉ cần một chiếc váy trắng dài thướt tha là đã đủ để nổi bật rồi.

Chụp ảnh cưới ở nơi có nhiều cây xanh

Chụp ảnh lãng mạn kiểu Hàn Quốc

Với những đôi bạn trẻ thích phim hàn thì không thể bỏ qua được những những Album ảnh cưới lãng mạn như những bộ phim Hàn được.

Khi bạn muốn có một bức ảnh lãng mạn như những bộ phim Hàn thì chú rể hay tìm cho mình những bộ cánh lịch lãm còn cô dâu mặc váy trắng đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng, thêm những cử chỉ yêu thương nồng nàn và việc còn lại bạn cứ để nhiếp ảnh gia lo.

Chụp ảnh lãng mạn kiểu Hàn Quốc

Chụp ảnh đồng quê

Những bức ảnh đời thường, những bức ảnh tái hiện cuộc sống hàng ngày cũng có thể chính là những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Đôi khi không cần quá phô trương, không cần quá cầu kì mà chỉ cần đơn giản là những tấm ảnh cùng nhau nấu cơm, cùng nhau làm việc hay ngồi dựa vào vào nhau tâm sự cũng là những ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và đáng nhớ cho 2 bạn.

Chụp ảnh đồng quê

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh

Như bạn biết xu hướng có thể là gì, chụp ảnh ở đâu và cô dâu chú rể diễn xuất như thế nào thì một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vẫn là điều quan trọng nhất.

Một nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm có thể bắt được những khoảnh khắc tưởng như vô tình để trở thành những bức ảnh cưới đẹp lung linh cho bạn. Còn đối với những người mới vào nghề và chưa có kinh nghiệm thì dù bạn có tạo dáng rất đẹp nhưng những sản phẩm bạn nhận được cũng không như ý muốn bởi góc chụp không đẹp bởi ánh sáng không đủ.

Đó cũng chính là lý do bạn sẽ cần đến một Studio chuyên nghiệp và một nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cưới.

Bạn hãy lựa chon studio chuyên nghiệp để chụp ảnh cưới đẹp nhất

Lưu ý khi lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới

Việc lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới. Dưới đây là một số lưu ý để giúp đôi vợ chồng lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới phù hợp:

  1. Nắm rõ phong cách của mình

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới là phải nắm rõ phong cách của mình. Đôi vợ chồng cần phải thống nhất với nhau về phong cách và không nên chọn xu hướng chụp ảnh chỉ vì nó đang được ưa chuộng.

  1. Xem xét khả năng tài chính

Chụp ảnh cưới có thể là một khoản chi phí đáng kể trong ngày cưới, vì vậy đôi vợ chồng cần xem xét khả năng tài chính của mình trước khi lựa chọn xu hướng chụp ảnh. Nếu tài chính eo hẹp, đôi vợ chồng có thể chọn các xu hướng chụp ảnh đơn giản và không quá phức tạp.

  1. Tìm hiểu về các xu hướng chụp ảnh cưới

Để có được sự lựa chọn đúng đắn, đôi vợ chồng cần tìm hiểu kỹ về các xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay. Có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng chụp ảnh cưới hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang web, tạp chí về cưới hỏi.

  1. Chọn xu hướng phù hợp với không gian chụp ảnh

Xu hướng chụp ảnh cưới cần phải phù hợp với không gian chụp ảnh. Nếu chụp ảnh tại một không gian ngoài trời, đôi vợ chồng có thể chọn xu hướng chụp ảnh theo phong cách thiên nhiên hoặc vintage. Nếu chụp ảnh trong một không gian nội thất, đôi vợ chồng có thể chọn xu hướng chụp ảnh theo phong cách hiện đại hoặc retro.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn Studio nào thì bạn có thể lựa chọn picture.vn để chụp ảnh cưới cho mình với những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong mùa cưới. Picture Studios với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tận tâm trong từng bức ảnh chụp cho khách hàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp nhất và ghi dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của 2 bạn trong album ảnh cưới.