Xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất năm nay

 

Giờ đây chụp ảnh cưới không còn là một công việc theo mùa vụ như mọi người vẫn nghĩ nữa, nên chính vì vậy các bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình những kiến thức cần thiết để có thể có 1 bộ ảnh cưới ưng ý nhất cho mình và người bạn đời của mình.

Mỗi xu hướng chụp hình đều mang một ý nghĩa, một sắc, một điểm nhất riêng bạn, bạn nên chọn cho mình và bạn đời của mình 1 phong cách riêng để có thể tạo nên sự khác biệt và cá tính độc đáo của chính mình !

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua cho bạn 1 số xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và đưa ra được lựa chọn dễ dàng hơn.

 1. Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

 

Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh
Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh

    Đây hiện đang là 1 xu hướng khá hot hiện này dành cho các cặp đôi trẻ, bạn có thể thay đổi đa dạng màu sắc của mình và người ấy. Với xu hướng chụp ảnh cưới này trang phục của bạn không hề bị bó hẹp, bạn có thể tha hồ lựa chọn những bộ quần áo mà mình yêu thích. Bạn có thể lựa chọn nét cổ điển của Bờ Hồ, nhà hát Lớn … hay mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên như Mộc Châu, Sa Pa …

Sau đây chúng tôi có thể giới thiệu qua cho bạn 1 số địa điểm và 1 số kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới ngoài trời:

  • Địa điểm chụp: Vườn nhãn, Bãi đá sông hồng, Thảo ngyên hoa,  Mộc Châu, Phố cổ, Tràng An, Đại Lải …
  • Kinh nghiệm khi bạn đi chụp ảnh cưới ngoài trời:

+ Thứ nhất: chọn địa điểm phù hợp, các điểm chụp nên đáp ứng được nhu cầu về sở thích của bạn và nên ở gần nhau để tiện di chuyển.

+ Thứ hai: Bạn nên chuẩn bị đồ dùng cá nhân cần thiết như 1 đôi dẹp để bạn có thể di chuyển nhiều mà không bị đau chân, hay kem chống nắng, …

+ Thứ ba: Nên mang theo sẵn nước uống bánh ngọt … những thứ có thể lót dạ chống đói.

+ Thứ tư: Nhờ bạn bè hay người hỗ trợ mà mình hợp để có thể giúp đỡ mình trong cả buổi chụp.

+ Thứ Năm: Chọn ekip có kinh nghiệm và phù hợp với mình.

+ Và điều quan trọng nữa đó chính là yếu tố khách quan như thời tiết hay thời gian chụp, điều kiện xung quanh đó …

2. Xu hướng chụp ảnh cưới trong phim trường.

 

Xu hướng chụp ảnh cưới trong phim trường

Có thể nói xu hướng này chưa thể hết hot với mỗi cặp cô dâu chú rể hiện nay, ngoài sự tiện lợi về mặt di chuyển mà bạn cũng có vô vàn phong cách khác nhau. Bạn chẳng cần phải đi xa mà vẫn có được 1 bộ ảnh đầy đủ màu sắc và khung cảnh khác nhau, mỗi nơi sẽ cho bạn 1 cảm nhận, 1 khung cảnh, 1 màu sắc … khác nhau. Và đặc biệt là bạn không cần quan tâm tới yếu tố thời tiết hay điều kiện vật chất.

Một số địa điểm bạn có thể tham khảo: Phim trường Box Arts, Love Garden, Picture, Smile, M town …

3. Xu hướng chụp ảnh cưới tại nước ngoài

 

Xu hướng chụp ảnh cưới tại nước ngoài

Đây là 1 xu hướng còn khá mới nhưng cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chụp theo phong cách này  sẽ tạo ra được 1 bộ ảnh khác biệt ít đụng hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có 1 bộ ảnh cưới lãng mạn ở những nơi mà mình cũng như nhiều người khác có thể chưa biết tới và đặc biệt bạn còn được trải nghiệm cuộc sống ở nơi đó nữa.

Hiện nay cũng có khá nhiều cặp đôi kết hợp xu hướng chụp ảnh cưới này với đi nghỉ tuần trăng mật luôn để tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn theo phong cách chụp hình này bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ trang phục, sức khỏe, chi phí … cho chuyến đi.  Xu hướng này có thể làm cho bạn hao tốn về kinh phí, thời gian nhưng bù lại bạn có được những khung hình mà bạn phải trầm trồ và sau này bạn cũng có thể kể lại về những trải nghiệm tại nơi đó.

 

Xu hướng chụp ảnh cưới tại nước                              ngoài

Trên đây là những  đánh giá tham khảo cho xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất hiện nay. Mong rằng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình và người bạn đời của mình một phong cách ưng ý và phù hợp nhất.

Scroll to Top