Chọn gói dịch vụ chụp ảnh cổ trang ở Đà Nẵng

Chọn gói dịch vụ chụp ảnh cổ trang ở Đà Nẵng

Chụp ảnh cổ trang nhân vật trong phim đang là  xu hướng của giới trẻ hiện nay. Ngày nay có nhiều công ty cũng như tổ chức cá nhân cung cấp dịch vụ này nhưng không phải công ty nào cũng tạo ra những album ảnh đẹp làm hài lòng khách hàng.

Khi chụp ảnh cổ trang nhân vật, không cần thiết phải bám vào khuôn khổ hoặc giới hạn của một nhân vật nhất định. Chỉ cần mặc một bộ trang phục cosplay táo bạo. Ngoài việc trang điểm và làm tóc kỹ lưỡng, bạn còn có thể thực hiện những bộ ảnh theo phong cách riêng của mình.

Trào lưu chụp ảnh cổ trang nhân vật thu hút giới trẻ

Tuy nhiên, xu hướng này đã được hình thành từ rất lâu. Nhưng 2 năm sau khi du nhập về Việt Nam. Nó ít nhiều được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là giới trẻ yêu thích. Nhiều người có quan niệm sai lầm về nhiếp ảnh cổ đại. Đó không chỉ là một lần thay quần áo và sau đó là một bức ảnh lịch sử tuyệt đẹp của chính bạn khi đứng trước ống kính.

Trên thực tế, chụp ảnh cổ trang là một loại hiện thân của các nhân vật mà bạn yêu thích. Đỉnh cao của hình thức này là truyền tải được thần thái của nhân vật mà bạn hóa thân. Nếu bạn nghĩ rằng quá khó để trở thành nhân vật yêu thích của mình.

Đà Nẵng là nơi có nhiều cảnh đẹp, chụp ảnh cổ trang tại Đà Nẵng với nhiều cảnh đẹp, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị tối tân.

Ảnh chân dung cổ trang

Dịch vụ chụp ảnh cổ trang tại Picture.vn

Với phương châm trở thành doanh nghiệp với nghiệp vụ chụp ảnh hàng đầu ở Việt Nam chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng từ a – z bởi những nhân viên nhiều kinh nghiệm và trang thiêt bị hiện đại.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng trọn gói bộ ảnh cổ trang từ trang phục, địa điểm đến những đạo cụ.

Ảnh cổ trang đẹp

Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cổ trang với các gói dịch vụ sau:

  • Những ý tưởng chụp ảnh cổ trang thú vị

Thông thường mọi người rất hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Trang phục cổ trang của Việt Nam thời phong kiến ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hóa Trung Quốc. Nên những thiết kế trang phục tương tự nhau.

  • Ý tưởng chụp ảnh cổ trang thú vị

Một số trang phục các bạn thường hay chọn để chụp ảnh : áo dài, váy đụp, hoặc khăn xếp áo the, áo tứ thân …

  •  Chụp ảnh cổ trang theo phong cách Trung Quốc

Đây là trào lưu xuất hiện từ khá lâu của các bạn trẻ đam mê chụp ảnh.

  • Chụp ảnh cổ trang theo phong cách Hàn Quốc.

Phong cách gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thông thường trang phục là những bộ Hanbok với thiết kế từ những thời xưa. Văn hóa Hàn Quốc đang lan truyền mạnh mẽ vào Việt Nam, không chỉ ở trào lưu chụp ảnh cổ trang, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chân dung theo phong cách Hàn Quốc.

  • Những mẹo hay để có một bức ảnh cổ trang đẹp

Ảnh cổ trang giống với ảnh Cosplay ở chỗ chúng ta cũng hóa thân vào nhân vật nhưng ảnh cổ trang nghệ thuật thì mỗi nhân vật lại theo tính cách của chính bạn chứ không sao chép theo một khuôn mẫu sẵn, những hành động, cử chỉ của nhân vật bạn đang tạo dáng. Thông thường với mỗi tạo hình cổ trang thì điều độc đáo nhất chính là cá tính riêng của bạn lồng vào nhân vật khiến cho nó trở nên sống động và mang màu sắc cá nhân rõ ràng.

Cần có concept, nội dung chụp ảnh cụ thể tùy theo từng phong cách bạn chọn. Ví dụ nếu bạn chọn chụp ảnh cổ trang Trung Quốc , nhân vật bạn chọn là Dương Quý Phi thì bạn có thể xây dựng một câu chuyện của mình trong từng set ảnh : cảnh đang đánh đàn, đang chơi cờ hoặc cảnh đang tập võ … để làm nổi lên cá tính nhân  vật của bạn.

Ảnh trang phục thời xưa Việt Nam

Ảnh cổ trang đẹp

Tạo dáng đơn giản nhưng phải khoe được ưu điểm của cơ thể, gương mặt bạn. Dù là phải lên concept chụp ảnh sinh động nhưng trong từng shoot hình, bạn nên tạo dáng dứt khoát để thợ chụp ảnh có thể bắt được những dáng đẹp nhất.

Và cuối cùng hãy chọn ekip chụp ảnh chuyên nghiệp nhé ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Studio chụp ảnh cổ trang chất lượng, bạn nên tham khảo nhiều studio để có được lựa chọn tốt nhất.

 

Related Posts