Một số ý tưởng chụp ảnh cho bé trai nhà bạn

Một số ý tưởng chụp ảnh cho bé trai nhà bạn

Thông thường, mọi người luôn nghĩ các bé gái thì có nhiều lựa chọn hơn đối với quần áo, phong cách, ý tưởng chụp hình. Nhưng trên thực tế lại có rất nhiều phong cách dành cho các chàng trai nhỏ bé.  Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về ý tưởng chụp ảnh cho bé trai, phong cách chụp hình cho các bé trai để cha mẹ tham khảo và có những bộ hình tuyệt đẹp nhất cho con mình.

Cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong từng giai đoạn khi con lớn lên. Khi con còn trong bụng mẹ, khi con chào đời, khi con đầy tháng, khi con 1 tuổi… Thay vì mất nhiều thời gian quay phim rồi dựng phim, các cha mẹ thường chọn cách đơn giản nhất, đó là thông qua các bức ảnh.

Đối với các gia đình có điều kiện hơn sẽ có thể tìm đến các cửa hàng, studio chụp hình nghệ thuật hoặc cũng có thể tự sắm những chiếc máy ảnh để giữ lại những khoảnh khắc chụp ảnh đẹp đáng yêu đời thường của con mình.

Phong cách truyền thống

Vào những dịp lễ, Tết, các cha mẹ thường chọn cho các bé trai những bộ áo dài cách tân cho bé. Đối với trang phục này, chỉ cần các bé vui chơi tự nhiên là có thể có ngay những bức ảnh đẹp.

chụp ảnh cho bé trai phong cách truyền thống

Phong cách nam tính

Đối với phong cách này, có thể chuẩn bị cho bé một chiếc kính râm, chiếc quần dài hoặc ngố bò, áo sơ mi hoặc áo phông. Đối với các bé từ 8 – 10 tuổi trở lên, việc tạo dáng cũng như đường nét sẽ rõ hơn đối với các bé ít tuổi.

chụp ảnh cho bé trai phong cách nam tính

Phong cách dễ thương, ngộ nghĩnh

Các cha mẹ có thể cho bé hóa thân thành các nhân vật hoạt hình như: Các hình tượng thú bông, hay người nhện, siêu nhân… Phong cách này tạo được sự ấn tượng, phá cách, đáng yêu. Ngoài ra, các bé còn thỏa mãn niềm đam mê đối với các nhân vật hoạt hình của mình.

chụp ảnh cho bé trai phong cách dễ thương, ngộ nghĩnh

Phong cách tự nhiên

Đây có lẽ là ý tưởng dễ dàng thực hiện nhất bởi không mất quá nhiều công sức vào việc tạo dáng cũng như quần áo cho các bé. Các bé có thể mặc những bộ quần áo hàng ngày, tự do vui chơi. Những bức ảnh sẽ lưu lại từng khoảnh khắc đáng yêu nhất của con.

Ngoài một số các gợi ý trên, các cha mẹ có thể sáng tạo phong cách khác nhau phù hợp với mỗi bé trai nhà mình.

Tuy nhiên, mọi việc đều phải tạo sự hứng thú, vui vẻ cho các bé, nếu các bé không hợp tác, khóc nhè thì cha mẹ hãy khéo léo dỗ dành hoặc dành một buổi khác để chụp hình nhé. Hãy cùng lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ của bé để khi lớn các bé sẽ hình dung ra được tuổi thơ tuyệt đẹp của mình bên gia đình.

chụp ảnh cho bé trai phong cách tự nhiên
Related Posts