Những cách chụp ảnh đẹp khi đi Du Xuân đang thu hút giới trẻ

Những cách chụp ảnh đẹp khi đi Du Xuân đang thu hút giới trẻ

Mỗi dịp xuân sang mọi người đều muốn đi chơi, đi du lịch cùng mọi người trong gia đình để cảm nhận sự thay đổi của thời tiết, cảm nhận ánh nắng dịu dàng, cây cối đâm chồi nảy lộc. Mọi người thường hay gọi đây là đi du xuân. Mỗi dịp như vậy mọi người đều muốn chụp cho mình những bức ảnh thật đẹp để làm kỉ niệm. Dưới đây sẽ là những cách chụp ảnh đẹp khi đi du xuân đang thu hút giới trẻ.

Chụp ảnh

Chắc hẳn nhiều khi bạn sẽ nghĩ tại sao bạn bè của mình có thể chụp được những bức ảnh đẹp như vậy, còn những bức ảnh của bạn chụp thì lại quá bình thường, hay là do bạn không ăn ảnh.

Tuy nhiên trên thực tế thì chỉ cần bạn khéo léo một chút thôi là bạn đã có thể chụp được những bức ảnh rất đẹp cho mình chứ không cần phải dùng đến Photoshop hay chỉnh sửa ảnh gì cả.

Để có được những bức ảnh đẹp chụp khi đi du xuân thì chúng ta cũng tham khảo thêm một số mẹo nhỏ khi đi chụp  ảnh như dưới đây.

Ảnh chụp du xuân với cành đào

Mẹo chụp ảnh đẹp

+ Bí quyết để bạn có một chiếc cằm V-line thật đẹp khi cười đó là đẩy lưỡi về phía vòm họng của mình sau đó nhìn về phía ống kính và cười thật tươi.

+ Nếu bạn có cảm giác mũi của mình không được thon gọn và làm cho khuôn mặt của bạn không được cân đối khi chụp ảnh vậy thì khi chụp ảnh bạn hãy luôn nhớ cúi mặt của mình xuống một chút như vậy có thể giúp cho mũi của bạn đỡ to hơn so với việc bạn ngẩng mặt.

+ Khi nhìn vào ống kính máy ảnh hãy luôn nói “Mi” như vậy khuôn măt của bạn sẽ luôn tự nhiên tươi cười và cho bạn những bức ảnh đẹp và ấn tượng hơn trên khuôn mặt.

+ Khi đi du xuân nhiều người thường trang điểm đậm để khi chụp ảnh sẽ đẹp hơn, nhưng thực chất khi bạn trang điểm đậm như vậy có thể khiến cho khuôn mặt của bạn bị cứng và trông không được tự nhiên. Cũng chính vì thể những bức ảnh mà bạn chụp cũng bị kém tự nhiên.

Ảnh chụp du xuân ở vườn đào

Do vậy nếu như bạn muốn có những bức ảnh du xuân trông thật tự nhiên thì hãy trang điểm nhẹ nhàng thôi nhé.

+ Nếu bạn thích có một bức ảnh đẹp với một đôi mắt to mơ màng thì hãy đề nghị người sẽ chụp ảnh bạn đứng gần bạn hơn và đưa máy ảnh lên cao hơn tầm mắt của bạn và bắt đầu chụp ở góc độ đó sẽ giúp bạn có những bức ảnh với đôi mắt to mơ màng.

+ Khi chụp ảnh bạn cũng đừng biến mình thành những cỗ máy, hay nhẹ nhàng uyển chuyển và lưu ý đừng bao giờ đứng thẳng người với ống kính mà thay vào đó hãy đứng nghiêng người với ống kính, như vậy bạn sẽ có những bức ảnh mảnh mai và thon gọn hơn.

+ Về trang phục bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính như vậy trông sẽ trẻ trung hơn khi lên ảnh. Những gam màu trung tính cũng không làm bạn quá nổi bật ở đám đông hay sẽ bị chìm nghỉm giữa mọi người.

Ảnh du xuân ở vườn đào

Hãy lựa chọn kiểu trang phục thoải mái sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong những hoạt động vui chơi

Trên đây chính là một số mẹo nhỏ để chúng ta có thể tự tin chụp ảnh và có những bức ảnh thật đẹp cho chuyến du xuân của mình,

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không chúng ta không luyện tập ngay để có những bức ảnh thật đẹp nhân dịp năm mới này.

Chúc bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp.

Related Posts