Những địa điểm chụp ảnh tết với hoa đào đẹp hút hồn

Những địa điểm chụp ảnh tết với hoa đào đẹp hút hồn

Mỗi dịp tết đến xuân về chúng ta được rộn ràng chuẩn bị sắm sửa chuẩn bị đón tết, không những thế dịp tết đến cũng là thời gian mà hoa đào nở rộ và đây cũng là dịp duy nhất trong năm có hoa đào nên mọi người thường rủ bạn bè và người thân đi chụp một Album ảnh tết với đào. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh với hoa đào nhân dịp tết Đinh Dậu này thì hãy cùng với Picture Studios tìm hiểu về những địa điểm chụp ảnh tết với hoa đào đẹp hút hồn.

Mộc châu Sơn La

Mộc Châu nổi tiếng với không khí trong lành có mây có núi, đặc biệt Mộc Châu có trồng rất nhiều hoa đào. Mỗi dịp tết nguyên đá đang tới gần thì Mộc Châu lại khoác lên trên mình những chiếc áo màu hồng của hoa đào, nhẹ nhàng và thanh thoát.

Hàng năm Mộc Châu thu hút được nhiều lượt người đến tham quan và chụp ảnh với hoa đào. Đến với mộc Châu bạn không những được chụp ảnh với hoa đào mà còn được chụp ảnh với rất nhiều những cảnh sắc khác nữa, chắc chắn bạn sẽ có một Album ảnh cực đẹp cho riêng mình.

chụp ảnh tết ở mộc châu

Sapa, Lào Cai

Sapa thành phố sương mù là một cảnh đẹp của nước ta được nhiều người yêu thích. Không chỉ vậy ở vùng núi Tây Bắc này cũng có rất nhiều hoa đào mỗi dịp xuân về hoa đào nở rộ và thu hút được nhiều hơn sữa những người đến tham quan và chụp ảnh tết với hoa đào.

Hoa đào Sapa nở rộ trong thời tiết lạnh giá của vùng núi những điều này không làm hoa mất đi vẻ đẹp của hoa đào. Khi bạn đến với Sapa để du xuân bạn có thể được thưởng thức cái đẹp ngắm nhìn Sapa đẹp dịu dàng trong xương đó.

Ảnh du xuân ở vườn đào sapa

Vườn đào Nhật Tân

Nằm ngay thủ đô Hà Nội cũng có vườn hoa Nhật Tân mỗi dịp xuân về lại thu hút rất đông khách hàng đến đê chụp ảnh xuân.

Vườn đào Nhật với vẻ đẹp được cải tạo lối đi xếp đá và phối cảnh đẹp như trong phim Hàn với muôn hoa khoe sắc. Vườn đào nhật tân mỗi ngày thu hút rất nhiều người váy áo súng sính đến chụp ảnh, có những người đi chụp ảnh một mình, có người đưa cả gia đình đi chụp ảnh và cũng có những cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới.

chụp ảnh tết ở vườn đào nhật tân
Related Posts