Quay phim chuyên nghiệp

Dịch vụ làm phụ đề video chuyên nghiệp

Khi bạn tìm video nước ngoài nhưng không có sub (phụ đề) bạn sẽ không hiểu họ nói gì, điều đó làm bạn thấy rất khó chịu. Nếu bạn cần dịch video ấy và chèn phụ đề mà không biết cách thì hãy tìm hiểu dịch vụ làm phụ đề video chuyên nghiệp sau đây nhé.

Sub (phụ đề) video là gì?

Phụ đề video là phần chữ nổi trên màn hình mà người xem có thể đọc để hiểu nội dung video.

sub video 1

Thông thường các video nước ngoài được dịch rồi chèn thêm tiếng việt, gọi là “vietsub”. Các video thường là các bài hát nước ngoài được sub thành cách phát âm hoặc dịch lời từ bài hát đó. Ngoài ra sub còn dùng cho các bộ phim nước ngoài, người sub tải về rồi chèn phụ đề nội dung hoặc các lời thoại để người xem hiểu được phim nói về nội dung nào và những nhân vật họ đang nói gì với nhau. Ngoài ra, khi hát karaoke, phụ đề được dùng để ghi lời bài hát trên màn hình giúp người hát tốt hơn. Thường những người hát karaoke sẽ chỉ thuộc một phần lời bài hát mà không thuộc hết. Vì vậy làm phụ đề là một việc rất cần thiết.

Sự cần thiết của làm phụ đề video

Phụ đề giúp bạn hiểu: là phần dịch lời từ tiếng nước ngoài hoặc những suy nghĩ bạn muốn viết ra trong video cho người khác đọc và hiểu video có nội dung gì, những nhân vật trong video đang nói gì, đang nghĩ gì. Có thể nói phụ đề là “biên dịch của video”, là cầu nối của nội dung video và người xem. Vì vậy, phụ đề rất quan trọng.

Phụ đề giúp bạn vui: Khi hát karaoke cùng bạn bè, gia đình, nếu bạn thể hiện thành công ca khúc thì phần phụ đề rất quan trọng, giúp bạn hát đúng và mang lại tiếng cười vui vẻ.

karaoke

Dịch vụ làm phụ đề video chuyên nghiệp

Làm phụ đề là công việc đơn giản nhưng yêu cầu tỉ mỉ, kiên trì và cần tinh tế mới tạo được video với sub đẹp và hiệu ứng chuyên nghiệp.

Để làm phụ đề cho phim hoặc video bạn cần có máy tính cấu hình cao để khi làm phụ đề video được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy tính cần cài phần mềm tạo phụ đề chuyên nghiệp. Hiện nay, có các phần mềm được sử dụng nhiều, gồm có:

Aegisub: Đây là phần mềm miễn phí, tạo phụ đề cho video, phim. Có thể sửa, đọc, viết và chuyển đổi nhiều định dạng phụ đề.

Subtitle EditSử dụng miễn phí, kích thước nhỏ gọn, làm phụ đề cho Video đơn giản.

SubAdd 2007: SubAdd 2007 giúp người dùng có khả năng tìm các dạng phụ để ở trên mạng để người dùng có thể tải về và so sánh, đối chiếu với phụ đề của mình.

Annotation EditPhần mềm này không giới hạn các file làm phụ đề, sử dụng miễn phí, Annotation Edit giúp người dùng có thể làm phụ đề cho nhiều video một lúc.

Subtitles Translator: Phần mềm giúp bạn dịch các ngôn ngữ của phụ đề các video, các bộ phim mà bạn yêu thích, từ đó làm cho việc chỉnh sửa và tạo phụ đề trở nên dễ dàng hơn.

phan mem sub

Tuy đơn giản nhưng làm phụ đề video cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ cực kỳ cao. Vì vậy, những bạn không có nhiều thời gian và khó tỉ mỉ có thể yên tâm với dịch vụ làm phụ đề video chuyên nghiệp của picture.vn.

Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu các phần mềm và cách làm cho video của bạn được lung linh nhất, chuyên nghiệp nhất. Những video cưới, video karaoke, các bộ phim sẽ trở nên đẹp hơn, rõ ràng hơn nhờ các hiệu ứng từ các phần mềm và từ những sáng tạo của picture.vn. Nếu bạn được nhận được món quà là những video này, bạn sẽ thấy đó là món quà đáng nhớ nhất mà bạn được tặng.

Ngoài làm phụ đề video chuyên nghiệp, picture.vn  còn có dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, dịch vụ chụp ảnh đẹp sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

2
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
  theo dõi  
mới hay
thông báo
Phan Thảo

Cho hỏi bên mình sub video tầm 1h45 có cắt và ghép 2 cảnh với nhau thì bao nhiêu vậy ạ

Lê Tấn Đạt

Xin chào! Tôi có những video tiếng Anh muốn tạo phụ đề cho nó, không cần đẹp chỉ cần có phụ đề tiếng Việt để tôi có thể hiểu ý nghĩa. Video giới hạn dưới 120 phút. Add báo giá cho tôi với. Thanks!

Contact Me on Zalo