Dịch vụ làm video ca nhạc ngắn Chuyên nghiệp

Bạn yêu thích âm nhạc và muốn tạo cho mình một video ca nhạc ngắn nhưng chỉ có ý tưởng mà không biết cách lên kịch bản, quay phim và làm hậu kỳ. Bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu về dịch vụ làm video ca nhạc ngắn dưới đây.

Video ca nhạc là gì?

Video ca nhạc theo tiếng anh là Music Video (gọi tắt là MV). Thường mọi người sẽ gọi là MV ca nhạc. Đây là video đi kèm một bài hát nào đó. Đây có thể là video của ca sĩ hoặc video do các bạn khác cover lại (cover tức là hát lại, trình diễn lại theo phong cách của mỗi người)

MV ngắn thường có thời lượng dưới 10 phút. Nội dung MV rất đa dạng và phong phú: đó có thể kể một câu chuyện, hoặc chỉ có ca sĩ hát và có vũ đoàn nhảy phụ họa theo hoặc là một video ảnh…

https://vimeo.com/136888190

Những yêu cầu cần có của video ca nhạc ngắn

Một video nói chung và video ca nhạc nói riêng cần đáp ứng những yêu cầu về hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng đẹp… Những yếu tố tổng hòa đó tạo nên “chất” cho video, một sự đặc trưng mà không có video nào có.

Về hình ảnh video:

Trước hết phải có những hình ảnh đúng chuẩn như khuôn hình, câu hình, sự tuân thủ các quy tắc hình ảnh. Sau đó là sự sáng tạo về hình ảnh như các góc quay mới lạ, những khoảnh khắc độc và lạ. Những yếu tố hình ảnh này làm Clip ca nhạc được uyển chuyển, mượt mà và đong đầy cảm xúc.

Ngoài yếu tố về góc quay, khuôn hình, chất lượng hình ảnh phải sắc nét, chuẩn Full HD thì mới làm cho người xem cảm nhận hết được nội dung của video ca nhạc.

Về âm thanh của video:

Âm thanh cần phải trong, rõ ràng, không lẫn tạp âm. Người hát có thể thu âm trong các studio để có âm thanh đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, tại studio có các phần mềm chỉnh âm sẽ giúp cho bạn có giọng hát khỏe hơn. Nếu bạn không có năng khiếu hát thì k phải lo lắng nhé.

Ngoài âm thanh, hình ảnh bạn, video ca nhạc còn có phần tiếng động chèn thêm để video thêm thu hút; Ngoài ra có thêm phần text (chữ). Phần text này có thể là lời thoại hoặc phần phụ đề của video. Nếu bạn làm phụ đề video chuyên nghiệp, thì video sẽ đẹp hơn và giàu cảm xúc hơn.

làm video ca nhạc ngắn

Dịch vụ làm video ca nhạc ngắn chuyên nghiệp

Hiện nay, picture.vn là một trong những địa chỉ làm video ca nhạc uy tín và tốt ở Hà Nội. Những MV mà chúng tôi sản xuất đều có chất lượng tốt, nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, bởi các lý do sau:

Picture Studios có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, làm việc hết mình vì chất lượng video của bạn. Những khuôn hình, shot hình sẽ được quay một cách trọn vẹn và rõ nét nhất. Ngoài ra, những khoảnh khắc tự nhiên cũng sẽ được ghi lại.

Chúng tôi có các máy quay hiện đại nhất và mới nhất. Các máy quay này sẽ kết hợp với các thiết bị hỗ trợ như chân máy, thanh ray, đèn,… mang lại chất lượng hình ảnh đẹp nhất cho video.
Chúng tôi có máy tính cấu hình cao được cài đặt phần mềm làm video chuyên nghiệp, chau chuốt cho video được tuyệt vời nhất.

Giá làm video ca nhạc ngắn

Giá làm video ca nhạc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời lượng video, độ khó của video, yêu cầu của khách hàng, số lần chỉnh sửa video,…

Để biết được mức giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có phim trường và studio hiện đại. Nếu bạn muốn làm video, bạn có thể thu âm ngay tại studio của picture.vn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm video ca nhạc ngắn chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với picture.vn để được trợ giúp nhé.

Scroll to Top