Dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu làm các video quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty của mình. Trong video quảng bá đó, video intro đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Trong bài viết này, picture.vn sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp.

Video intro là gì?

Video intro là phần video thường xuất hiện ở đoạn đầu hoặc giữa các chương trình truyền hình hoặc các video chuyên nghiệp. Video intro ra đời nhằm mục đích gây ấn tượng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, website, sản phẩm, dịch vụ, gây ấn tượng cho người xem. Từ đó, người xem sẽ nhớ về thương hiệu và định vị các thương hiệu thông qua hình ảnh và nhạc nền.

Ví dụ các đoạn video ngắn đầu hoặc giữa các chương trình Thời sự, các chương trình Gameshow, giải trí, các bộ phim… Chỉ cần bạn nghe thấy nhạc là có thể biết đó là chương trình nào.

làm video intro

Đặc điểm chung của video intro

Các hình ảnh thường sử dụng là logo của doanh nghiệp, cá nhân ấy. Điều này sẽ gây ấn tượng và làm cho người xem tiếp nhận các thông tin về thương hiệu đó một cách vô thức và họ sẽ nhận diện được thương hiệu của công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhạc nền sử dụng trong các video intro thường là nhạc không lời có tiết tấu nhanh, vui tươi hoặc đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Như đã nói ở trên, bạn không cần xem video mà vẫn biết đó là video của công ty nào, dịch vụ nào. Đây chính là mục đích của video intro.

Thời lượng của video intro ngắn chỉ khoảng vài giây đến 20 giây. Rất ít các video intro kéo dài đến 1 phút. Tuy nhiên, nhiều công ty, website có thể có những video dài hơn tùy thuộc vào mục đích quảng bá thương hiệu.

Tầm quan trọng của video intro

Video mở đầu có thể được xem là một trong những cầu nối của công ty, dịch vụ, sản phẩm đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng. Những hình ảnh, âm thanh được nghe lại nhiều sẽ tạo thành thói quen và người xem sẽ tự ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Đến khi họ cần dùng các sản phẩm, họ sẽ tự tìm đến bạn. Video intro giúp đông đảo người xem nhớ đến thương hiệu của bạn. Họ có thể làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn nhờ những giới thiệu, tư vấn và lan truyền. Từ đó sẽ biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thuộc của công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

video ca nhạc ngắn

Phần mềm tạo intro video

Hiện nay có nhiều phần mềm cho phép tạo video intro với độ đơn giản và phức tạp khác nhau, một số phần mềm tạo video intro phổ biến như:

  1. Làm video intro bằng Adobe Priemer Pro
  2. Làm video intro bằng After Effect
  3. làm video intro bằng Camtasia Studio
  4. Làm video intro bằng Canva

Dịch vụ làm video intro picture.vn

Dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp

Nắm bắt được sự quan trọng của video intro trong sự phát triển của các thương hiệu hiện nay, dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp ra đời. Đây là dịch vụ mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng.

Chỉ cần bạn nói ý tưởng hoặc sản phẩm, dịch vụ bạn muốn hướng đến, picture.vn sẽ giúp bạn làm ra các video intro ưng ý nhất. Ngoài dịch vụ này, picture.vn còn có các dịch vụ biên tập video sẽ giúp bạn có được các thước phim chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của picture.vn được đào tạo bài bản về các kỹ thuật dựng video chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm các video chất lượng tốt trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và nội dung của video.

Các thiết bị dựng video với các phần mềm dựng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có sản phẩm một cách nhanh nhất. Các phần mềm này giúp cho hình ảnh và âm thanh được sống động nhất và ấn tượng nhất, đi sâu vào tâm trí khán giả.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp của picture.vn luôn được chú trọng. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tay của bạn trước hoặc đúng hẹn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí làm intro

Chi phí sản xuất intro video phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời lượng video, độ khó của sản phẩm hoặc thương hiệu, số lần chỉnh sửa intro video,…

Để  biết mức giá sản xuất video intro chính xác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi có các gói ưu đãi, khuyến mãi giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm kinh phí khi đến với picture.vn

Ngoài ra, nếu bạn có đam mê và muốn tự làm cho công ty mình những video chất lượng hoặc những video intro đẹp thì hãy đăng ký làm học viên khóa học đào tạo dựng phim chuyên nghiệp bạn nhé!

Khi sử dụng dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp tại picture.vn bạn sẽ có video intro ưng ý và rất tiết kiệm. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có thắc mắc cần giải đáp nhé!

Scroll to Top