Enter your keyword

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, quảng cáo là con đường ngắn nhất, thông minh nhất và hiệu quả nhất khi muốn truyền tải thông điệp tới thế giới. Đặc biệt là những đoạn phim quảng cáo ngắn gọn, dễ nhìn, dễ nghe, dễ hiểu sẽ tác động rất mạnh mẽ tới suy nghĩ và hành động của người xem. Nếu bạn muốn tên tuổi của mình, sản phẩm của mình được nhiều người biết tới, nhiều người tin tưởng và sử dụng thì quay phim quảng cáo doanh nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu nhất của bạn. Để có được những thước phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng bạn có thể tìm tới những dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp.

1.Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Phim quảng cáo doanh nghiệp khác với chụp ảnh quảng cáo , nó là những đoạn video ngắn, trong khoảng từ 3 đến 5 phút, nhưng đoạn video đó mang đầy đủ những thông tin bạn cần mọi người biết tới như: tên tuổi, thương hiệu, hoạt động chính, slogan, thông điệp, sản phẩm, thành tích, vai trò của mình trên thị trường…

Những đoạn phim quảng cáo doanh nghiệp ngắn như vậy nhưng khi bạn tung ra sẽ tác động trực tiếp tới người xem, nếu là một đoạn phim quảng cáo hiệu quả sẽ khiến khách hàng phải suy nghĩ rằng thương hiệu này có thể tin tưởng được, những thành tích mà doanh nghiệp đạt được chính là cơ sở của niềm tin, những thông điệp gửi đi đó là một lời hứa hẹn với khách hàng và cuối cùng họ sẽ hành động đó là mua và sử dụng sản phẩm của bạn, còn đối với những đối tác quan trọng họ sẽ ký hợp đồng và hợp tác với bạn, và đương nhiên doanh thu của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

dich-vu-quay-phim-quang-cao-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-tai-ha-noi 1

2. Tại sao bạn nên quay phim quảng cáo doanh nghiệp?

Trong thế giới công nghệ và sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hội, nếu bạn không “xưng danh” – quảng cáo, thì sẽ chẳng ai biết tới bạn và bạn sẽ nhanh chóng bị nhiều đối thủ khác lấn áp và doanh nghiệp của bạn không thể phát triển thêm được khi khách hàng và đối tác không biết tới bạn.

Quay phim quảng cáo là một hình thức cung cấp thông tin của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác. Giúp họ tự giải đáp được những câu hỏi đang thắc mắc như sản phẩm này có tốt không, sản phẩm này có những công dụng gì, sử dụng sản phẩm này thì có gì khác so với sử dụng sản phẩm của thương hiệu khác; doanh nghiệp này tên tuổi thế nào, hoạt động hiệu quả ra sao, có nên đặt niềm tin không hay hiện nay doanh nghiệp có gì phát triển hơn trước, sản phẩm mới có những cải tiến gì… Và khi họ đã hiểu về bạn đương nhiên họ sẽ chọn bạn để mua sản phẩm, để ký hợp đồng và theo đó doanh thu, lợi nhuận mà doanh nghiệp thu về sẽ tăng lên từng giờ.

Phim quảng cáo chính là phương tiện hiệu quả nhất, giúp bạn thay đổi suy nghĩ và hành động của khách hàng và đối tác. Khi họ suy nghĩ tốt về bạn, họ sẽ mến bạn, họ sẽ tin tưởng và cuối cùng là chọn bạn là thương hiệu để lựa chọn sản phẩm, chọn bạn là đối tác ký hợp đồng lâu dài với họ.

Ngoài ra, đây cũng là một hình thức rất hiệu quả giúp bạn “chiêu hiền tài”. Tên tuổi nổi tiếng, sản phẩm uy tín chính là những tiêu chí mà những người đang cần việc làm sẽ tìm đến bạn nhiều hơn và qua đó bạn sẽ chọn cho doanh nghiệp được nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao và đây chính là nhân tố chính sẽ giúp thương hiệu của bạn, sản phẩm của bạn tiếp tục phát triển và không ngừng tiến bộ, mạnh mẽ. Đây cũng là lý do mà các trường học muốn quay phim giới thiệu trường học.

dich-vu-quay-phim-quang-cao-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-tai-ha-noi 3

3. Báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Nếu bạn cần thuê quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, bạn có thể tham khảo mức giá sau:

Với 1 máy quay, quay phim DVD + HD, có mức giá là 1.5 triệu/1 buổi và 2.5 triệu/1 ngày (buổi được tính là khoảng từ 2 đến 4 tiếng và ngày được tính từ 6 đến 8 tiếng). Và sản phẩm bạn nhân được sẽ gồm có DVD và file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc…)

Nếu bạn cần nhiều máy quay phim, chụp hình hơn có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

4. Liên hệ dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ, hãy tìm đến chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình chúng tôi sẽ đem đến bạn sự hài lòng.

Hotline : 0968 188 366
Máy bàn : 04.66.55.88.90
Địa chỉ : SN3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu  Giấy
Email : tuvan@picture.vn

Related Posts

Gọi tư vấn viên
Bản đồ