Sapa từ lâu đa trở thành địa danh du lịch nổi tiếng của cả nước đặc biêt khi mùa đông và mùa xuân về thì nơi đây thu hút rất nhiều ượt khách du lịch trong và ngoài nước để tận hưởng không khí mùa đông cũng như xuân về trên những khu rừng trải đầy hoa của núi rừng.

Những điểm đến không thể bỏ qua khi tới Sapa

Mặc dù Sapa chỉ là một thị trấn nhỏ nhưng lại có những dịa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch. Những điểm đó bao gồm cả thiên nhiên và con người để thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng và nét đẹp mộc mạc củ những bà con dân tộc ở đây.

ảnh mùa đông Sapa

Nhà Thờ đá Sapa

Đây có lẽ là địa danh quen thuộc khi bạn đặt chân đến Sapa bạn nên ghé thăm nhà thờ cổ duy nhất còn sót lại theo lối kiến trúc PHáp ở đây. Nhà thờ được xây từ năm 1895 và đã trải qua nhiều lần bảo tốn được coi là điểm nổi bật ở Sapa. Khi thăm nhà thờ cổ bạn có thể lựa chọn thăm nhà thờ cổ vào tối khi đó ánh sáng của đèn sẽ khiến nhà thờ thêm lung linh và tuyết trắng sẽ giúp quảng trường tại nhà thờ cổ có được quang cảnh giống nhau kiên trúc Châu Âu.

Nhà Thờ đá Sapa

Leo núi Hàm Rồng

Bất kỳ ai khi đến Sapa đều được khuyên hãy leo núi Hàm Rồng để được gần gũi vói thiên nhiên và ngắm cảnh núi rừng. Một lời khuyên cho bạn hãy đi vào thời điểm hoa đào, hóa mận bắt đầu nở để thấy được mình đang lạc vào một cõi tiên khi đi giữa những rừng hóa nở. Khi lên đến đỉnh bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh thị trấn Sapa và đến vườn mây nhu đang đứng giữa không trung nơi giao thoa của trời và đất.

Núi Hàm Rồng Sapa

Leo Phan xi pang

Nóc nhà của Đông Dương luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê thử thách và chinh phục những đinht cao. Khi đến Sapa bạn hoàn toàn có thể thực hiện được niềm mơ ước này. Sau khi tham gia những khóa huấn luyện cơ bạn bạn có thể bắt đầu chinh phục thử thắc với dãy Hoàng Liên Sơn vfa đinht núi cao nhất tại Việt Nam. Trên đường bạn có thể đến được Cổng trời để chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp của núi rừng Tây Bắc để thấy được nét hùng vĩ của thiên nhiên.

Phan xi pang Sapa

Tới Thác Bạc và Thác Tình yêu

Dành cho những bạn trẻ muốn được ngắm những khung cảnh đẹp cùng người mình yêu thương thì đây chính là địa điểm lý tưởng. Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy để đến hai Thác ngắm cảnh tại đây cũng như có được những bức hình lưu niệm đẹp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Thung lũng Mường Hoa và Bãi đá cổ để ngắm cảnh đẹp của thiên nhiên, những ruộng bậc thang đã là điểm nổi bậc của Tây Bắc. Bãi đá Cổ vẫn còn nhiều bí ẩn sẽ khiến bạn bị thu hút bởi những hình vẽ bí ẩn cần được giải mã.

Thác Bạc và Thác Tình yêu

Thăm Bản Cát Cát

Du lịch không chỉ có ngắm nhìn thiên nhiên mà còn hiểu được con người nơi đây cũng như văn hóa nơi đây. Bản Cát Cát sẽ là mọt địa điểm lý tưởng để bạn có thể tìm hiểu được văn hóa của người bản địa tạ Sapa để thấy được cuộc sống bình dị và yên bình của bà con dân tộc thiểu số. Bạn sẽ rất bất ngờ hi những em bé ở đây có thể nói tiếng Anh lưu loát và thích thú khi các bạn nhỏ sẽ là những hướng dẫn viên du lịch tuyệt vời cho bạn.

Bản Cát Cát

Khám phá ẩm thực

Ẩm thực luôn gắn liền với du lịch, kh đi du lịch bạn nhất định phải thưởng thức những món ăn đặc trưng của Sapa để thấy được nét ẩm thực phong phú và hấp dẫn thực khách với những món ăn đậm chất núi rừng, gắn liền với thiên nhiên.
Với những chia sẻ trên đây về những địa điểm du lịch không thể bỏ ua khi đến Sapa sẽ giúp các bạn có được một cẩm nang du lịch tốt nhất để có được một hành trình du lịch đầy ý nghĩa và an toàn.

Ẩm thực Sapa