Bạn mới tập tẹ mày mò chỉnh ảnh vừa mới chụp dã ngoại ? Bạn không biết cách đăng nhập lightroom ? Bạn yêu thích và đam mê chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn muốn sử dụng Adobe Lightroom trên máy tính, nhưng không biết cách đăng ký tài khoản. Hãy nhanh chóng tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Lightroom trên máy tính và điện thoại của bạn, khá dễ dàng.

QC: Chúng tôi có bán tài khoản Lightroom Premium với nhiều màu sắc rất đẹp, bạn không cần đăng ký, chúng tôi sẽ gửi tài khoản cho bạn sử dụng.

Đăng nhập, đăng ký tài khoản Lightroom trên điện thoại iPhone, Android

1 Cách đăng ký Lightroom trên điện thoại của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Lightroom trên điện thoại của bạn. Chọn tiếp tục sử dụng Adobe. Trên màn hình đăng nhập, nhập email bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Lightroom> chọn Tiếp tục.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm:

Sau đó, các bạn tiến hành xác thực email để kích hoạt tài khoản. Các thao tác thực hiện tương tự như trên máy tính đã được hướng dẫn ở phần trên.

2 Cách đăng nhập Lightroom bằng điện thoại

Trên điện thoại Lightroom cung cấp cho các bạn 4 cách đăng nhập đó là:

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần ấn chọn loại tài khoản bạn muốn đăng nhập. Lightroom sẽ tự kết nối với ứng dụng đó trong điện thoại của bạn để tiến hành đăng nhập. Việc bạn làm chỉ là chọn vào nút xác thực muốn đăng nhập vào Lightroom thôi.

Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản Lightroom trên máy tính

1 Cách đăng ký Lightroom trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tải xuống Lightroom qua Link. Khi download Lightroom xong, trong giao diện chính các bạn click chọn nút Create an account để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tiếp đó bạn cần khai báo thông tin tài khoản như sau:

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin cá nhân bạn tích vào mục Please contact me via email tiếp đó chọn Create account để tạo tài khoản.

Bước 4: Sau đó, bạn đăng nhập vào email dùng đăng ký tài khoản và tìm thư xác nhận của Adobe. Tiếp đó, bạn click vào link dưới dòng To confirm your email address, please click this link như hình bên dưới:

Tiếp đó, bạn điền mật khẩu tài khoản trong trang web mới được mở ra.

Xem thêm:

Bước 5: Bạn tiến hành cập nhật sinh nhật vào thông tin của tài khoản và chọn Confirm để hoàn tất đăng ký tài khoản. Khi có thông báo Your Email has been verifie nhảy ra nghĩa là bạn đã xác thực tài khoản thành công rồi đó.

3 Đăng nhập tài khoản Adobe Lightroom

Nếu bạn đã xác thực email cá nhân theo các bước ở trên. Để đăng nhập tài khoản Lightroom các bạn chỉ cần mở ứng dụng Lightroom trên máy tính hoặc điện thoại. Sau đó, nhập tên đăng nhập là email cá nhân tài khoản và mật khẩu đã đặt. Và chọn nút Sign in để đăng nhập tài khoản như bình thường.

Vậy là công thức màu lightroom đã gửi tới các bạn cách đăng ký và đăng nhập tài khoản Lightroom trên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh đẹp nhất.