<![CDATA[Ngày nay, nhu cầu cho chụp ảnh bà bầu nổi lên như một trào lưu của giới trẻ. Các bà mẹ bỉm sữa ai cũng muốn lưu giữ những bức hình đẹp, ý nghĩa nhất trong giai đoạn đặc biệt này để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, đây cũng là một giai đoạn khá nhạy cảm bởi lẽ việc đi lại hay di chuyển tới các địa điểm chụp ảnh sẽ có thể gây nguy hiểm, không an toàn cho bà bầu. Do vậy, dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại nhà lại được ưu ái nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh này nhé.

Chụp ảnh bà bầu

Dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại nhà

Thời điểm bạn nên chụp ảnh bà bầu

Bạn không nên chụp ảnh bầu khi mới mang thai vì theo kinh nghiệm dân gian đây là khoảng thời gian nhạy cảm, không nên vận động mạnh và đặc biệt là không thông báo, chụp ảnh và cho nhiều người biết để đảm bảo sự an toàn cho em bé. Mặt khác giai đoạn đầu mang thai mẹ bầu khá mệt mỏi cũng khó có thể bắt nhịp với các tư thế tạo dáng chụp ảnh. Hơn thế nữa thời gian này bụng bầu chưa lộ rõ, việc chụp ảnh lưu giữ bụng bầu sẽ phần nào mất đi ý nghĩa.
Bạn cũng không nên chụp ảnh khi đã mang bầu quá lớn hoặc sắp đến ngày sinh. Ngoài yếu tố an toàn thì trong thời gian này bụng bầu đã đạt đến kích thước tối đa, khá lớn nên nếu lựa chọn chụp ảnh sẽ không quá đẹp so với khoảng thời gian khi các mẹ đang ở giữa thai kì. Khi ở giữa thai kì, bụng các mẹ đang ở trạng thái đẹp nhất để chụp ảnh bà bầu

 
Trang phục nên mặc khi chụp ảnh bà bầu

Lựa chọn trang phục khi chụp ảnh bà bầu

Trong giai đoạn mang thai bạn nên mặc những bộ quần áo thoải mái, không quá chật hay bó sát như vậy sẽ gây khó chịu cho chính bạn và thai nhi
Khi chụp ảnh bầu không nên mặc những trang phục quá rườm rà, phản cảm. Một vài loại trang phục thường được khuyên dùng khi chụp ảnh bầu như: nội y, sử dụng dải lụa, voan, váy dài… Đây là những loại trang phục vừa giúp mẹ bầu phô diễn được dáng vóc quyến rũ của bản thân lại vừa thoải mái cho việc tạo dáng chụp ảnh bầu.

Lưu ý gì khi chụp ảnh bà bầu

Chụp ảnh bà bầu là một hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất, bà bầu cần lưu ý một số điều sau:

 1. Lựa chọn địa điểm chụp ảnh: Bà bầu nên lựa chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp, nơi có cảnh quan đẹp, ánh sáng tự nhiên và không gian rộng rãi để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.
 2. Thời điểm chụp ảnh: Bà bầu nên chọn thời điểm chụp ảnh khi thấy thoải mái và không quá mệt mỏi. Điều này sẽ giúp bà bầu cảm thấy tự nhiên và tươi tắn hơn trong những bức ảnh.
 3. Tạo cảm giác thoải mái: Trong quá trình chụp ảnh, bà bầu cần cảm thấy thoải mái và tự nhiên. Nếu cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu, nên dừng lại và nghỉ ngơi trước khi tiếp tục chụp ảnh.
 4. Lựa chọn phong cách chụp ảnh: Bà bầu có thể lựa chọn phong cách chụp ảnh theo sở thích của mình như chụp ảnh đơn giản, chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh trong studio,… để tạo ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa nhất.
 5. Hỗ trợ từ người chụp ảnh: Nếu bà bầu không tự tin khi chụp ảnh, có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ người chụp ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn
Ưu điểm khi chụp ảnh bà bầu tại Picture.vn

 • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện
 • Các gói dịch vụ đa dạng: Bên cạnh dịch vụ chụp ảnh bà bầu với gia đình chúng tôi còn có các dịch vụ khác như chụp ảnh bà bầu bán nude, chụp ảnh bà bầu Nude…
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp
 • Chụp ảnh tận nhà khi Quý khách có nhu cầu

Báo giá chụp ảnh bà bầu

Các bạn xem báo giá chụp ảnh trực tiếp tại tại đây
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ chụp ảnh khác trên Picture.vn để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.
Cam kết

 • Nhận ảnh đẹp sau 24 tiếng.
 • Tối thiểu 3 concept/ 1 gói chụp.
 • Dịch vụ trọn gói, bao gồm cả thiết kế và in ấn
 • Studio chụp ảnh với 10 bối cảnh thiết kế riêng biệt, độc đáo.

Picture.vn- lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn!