Phim phóng sự cưới hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là những sản phẩm quay phim đám cưới mới và lạ được sử dụng cho những cô dâu chú rể muốn có được những tác phẩm. Dịch vụ quay phim  phóng sự cưới tạo được những nét độc lạ trong từng sản phẩm của Picture.vn sẽ mang lại những đặc trưng cho đám cưới của hai bạn.

Phóng sự cưới là phim / video clip được thực hiện tại một đám cưới, nơi cô dâu chú rể thể hiện tốt và niềm hạnh phúc của gia đình, bạn bè thân thiết. “Đồ” chính để quay phim phóng sự cưới – bạn có biết đó là gì không?

Đó là những gì nó cảm thấy như thế nào. Quả thực, đây chính là yếu tố tạo nên chiều sâu và ý nghĩa của một shot hình cưới. Xu hướng quay phim phóng sự cưới là một cuốn nhật ký cảm động, ghi lại chặng đường mà cặp đôi đã cùng nhau đồng hành một cách chân thực nhất, cùng nhau trưởng thành và hạnh phúc như ngày hôm nay.

Phim phóng sự cưới bao gồm những cảnh xoay quanh từng sự kiện thiêng liêng, trang trọng của lễ cưới, cũng như những chia sẻ rất chân thành từ cô dâu, chú rể và bố mẹ, người thân, bạn bè. Cũng giống như minh chứng cho tình yêu vợ chồng, cô dâu chú rể xứng đáng cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Những bộ phim về đám cưới thường được nhắc đến bằng những cụm từ như “phim kết thúc có hậu” và “video kết thúc có hậu”. Tuy nhiên, đám cưới thực sự là sự khởi đầu của tương lai. Hứa hẹn rằng đôi vợ chồng mới cưới sẽ trải qua những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống. Vì vậy, phim phóng sự cưới không chỉ ghi lại những dấu mốc thiêng liêng của ngày cưới mà còn lật sang một trang mới cho cuộc hôn nhân hạnh phúc này.

Hình ảnh phóng sự cưới
Hình ảnh phóng sự cưới

Phóng sự cưới là gì?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, và lĩnh vực quay phim chụp hình cưới cũng từ đó mà ngày càng đa dạng hóa về kĩ thuật.

Các studio luôn tạo ra nhiều dịch vụ để cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong đó là cái tên Phóng Sự Cưới.

Thời dịch vụ quay phim chụp hình cưới còn chưa phát triển như ngày nay, thì 1 bộ ảnh chỉ cần có mặt cô dâu chú rể và đầy đủ các khách mời đến dự hôn lễ cưới là tốt lắm rồi.

Ghi lại đầy đủ mọi khoảnh khắc diễn ra
Ghi lại đầy đủ mọi khoảnh khắc diễn ra một cách sắc nét nhất

Trong ngày cưới

Phần là chụp lưu lại kỉ niệm khoảnh khắc ấy cho con cháu sau này xem lại, phần cũng là để lưu mặt khách đến ăn cưới, rồi so với phong bì nhận được, nhỡ có thiếu sót hay như nào thì mình còn biết.
Nhưng bây giờ, những ý chính vừa nêu trên vẫn đúng tại thời điểm nói, nhưng ngoài ra khách hàng còn muốn “có cái” đăng lên facebook, youtube để có cái mốc “ngày này năm sau”, rồi xa xăm hơn là “ngày này năm xưa” xem lại. Rồi mỉm cười mãn nguyện, cuộc đời này sao lại có những giây phút hạnh phúc đến thế!

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Kịch bản quay phim cưới phóng sự và lựa chọn bối cảnh

Để đảm bảo độ tập trung và tính mạch lạc trong câu chuyện tình yêu của clip quay phim cưới phóng sự, các ê-kip picture.vn và cặp đôi cô dâu – chú rể thường phải nghiên cứu “tiểu sử tình yêu” thật kỹ càng. Sau đó, ekip sẽ lên kịch bản quay phim phóng sự cưới với sự tham khảo ý tưởng câu chuyện của các đôi uyên ương để hoàn thành kịch bản hoàn chỉnh trước khi quay.
Những bối cảnh đẹp lung linh như các danh lam thắng cảnh, khu resort, khu nhà cổ, quán cafe thường được lựa chọn để thực hiện clip quay phim cưới phóng sự pre – wedding, nếu quay ngoại cảnh ở những địa điểm như thế này sẽ dễ có những khuôn hình đẹp như ý.

Ý tưởng quay phóng sự độc đáo
Ý tưởng quay phóng sự độc đáo ất nhiều, đặc biệt là phần ánh sáng (phải sử dụng nhiều đèn daylight, kino, hắt sáng…)

Một số nhóm còn cẩn trọng set-up bối cảnh rất lâu và chuẩn bị sẵn kịch bản phân cảnh (story-board) trước khi quay, phải căn ke ánh sáng phù hợp với bối cảnh, lựa hướng nắng mặt trời và sử dụng những thiết bị hỗ trợ cần thiết để có được những phân cảnh đẹp nhất, làm nên một clip quay phim phóng sự cưới hoàn hảo.

Ảnh phóng sự cưới đẹp lung linh
Ảnh phóng sự cưới đẹp lung linh

Picture.vn là một lựa chọn sáng suốt

Cùng với đội ngũ thợ kinh nghiệm, phong cách làm việc trẻ trung ,chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ với nhiều ý tưởng để tạo dựng những clip đám cưới tuyệt vời nhất.
Với nhiều gói dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ ưu đãi và nhiều chương trình hấp dẫn để có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.
Chúng tôi có hệ thống các máy quay, máy ảnh và thiết bị đi kèm rất đầy đủ, được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm chất lượng chuẩn HD 720p và HD 1080P rất rõ nét. Cùng với đó, chúng tôi có dịch vụ quay phim cưới bằng flycam rất chuyên nghiệp.
Hãy yên tâm với đội ngũ làm việc của Picture. vn vì chúng tôi luôn cố gắng hết mình để giúp các cặp đôi có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.