Công ty bạn đang có hội nghị sắp diễn ra và bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tìm dịch vụ quay phim hội nghị tại Hà Nội nào chất lượng, uy tín và có giá cả hợp lý. Đừng lo nhé, vì bạn có thể chọn Picture.vn – một trong những thương hiệu sản xuất phim lâu năm và uy tín hàng đầu tại thủ đô.

Quay sự kiện thời trang cực chất
Quay sự kiện thời trang cực chất

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị là gì ?

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ thông tin và sự phát triển của các kênh truyền thông đa phương tiện, thì hoạt động marketing bằng tư liệu video cũng trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong việc giúp quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp chưa có thương hiệu thì việc ghi lại hình ảnh sự kiện sẽ mang lại sự tin tưởng của khách hàng, vì nó mang lại gía trị truyền thông rất lớn.

Nếu doanh nghiệp đã có thương hiệu thì những hình ảnh được tạo ra từ hoạt động của doanh nghiệp sẽ chứng minh được sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Vì vậy, ngày càng nhiều tổ chức, công ty tìm đến các dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị trọn gói để ghi lại chân thực, sinh động và đẹp mắt những khoảnh khắc quan trọng của hội nghị để là tư liệu cho các hoạt động quảng bá hình ảnh sau này.

Quay phim sự kiện thời trang sang trọng
Quay phim sự kiện thời trang sang trọng

Tại sao phải cần đến dịch vụ quay phim hội nghị ?

Có lẽ chúng ta đều biết rõ tầm quan trọng của việc quay lại video hội nghị. Thế nhưng vì sao chúng ta lại cần đến dịch vụ quay phim? Tại sao tôi không thể nhờ đội ngũ nhân sự của công ty mình quay?

Để quay thành công một đoạn phim sự kiện hội nghị, bạn cần phải có các loại máy quay, đạo cụ chuyên dụng, hiện đại. Nếu dùng một chiếc máy chuyên chụp ảnh có hỗ trợ chức năng quay thì chất lượng đoạn video sự kiện chắc chắn sẽ không thể đạt chất lượng để có thể làm tư liệu cho hoạt động marketing được.

Tất nhiên là bạn có thể nhờ nhân sự của công ty mình để quay lại sự kiện. Nhưng, bạn có chắc chắn đội ngũ nhân sự đó đã biết rõ kỹ thuật quay, chọn góc, cách dựng phim chưa?

Như vậy, để không phải mất thời gian, nhân sự, chi phí mà không thể tạo ra được sản phẩm chất lượng phục vụ cho hoạt động marketing, bạn nên chọn một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp để sản xuất phim.

Chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ quay không nhiều, bạn lại không phải bận tâm đến quá trình quay, vì đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Vậy tại sao chúng ta không thể thuê dịch vụ quay phim hội nghị?

Khai trưởng cửa hàng

Dịch vụ quay phim hội nghị tại Hà Nội của Picture.vn

Picture.vn là một trong những thương hiệu làm phim uy tín, lâu năm tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự từ bộ phận sáng tạo, lên ý tưởng kịch bản, cho đến bộ phận quay phim, hậu kỳ tài năng, kinh nghiệm, nhiệt huyết, Picture.vn luôn đảm bảo video hội nghị chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, Picture.vn sử dụng các loại máy quay và đạo cụ hỗ trợ cho quá trình quay phim hiện đại, chất lượng đảm bảo sao cho có thể tạo ra những thước phim sắc nét, sống động nhất.
Dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói sẽ giúp khách hàng lưu lại toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện hội nghị nhiều sự lựa chọn với giá thành hợp lí.
Cùng với giá cả minh bạch, Picture.vn cũng có quy trình làm việc tuần tự, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, triển khai cho đến khâu nghiệm thu, đánh giá chất lượng dự án. Là một trong những thương hiệu làm phim lâu năm tại Hà Nội, Picture.vn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.