Nơi chụp ảnh bà bầu lí tưởng

Nơi chụp ảnh bà bầu lí tưởng

Có thể nói mang thai là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong đời người phụ nữ. Trong khoảng thời gian này, phụ nữ có những thay đổi lớn về cơ thể, những đường cong sẽ lộ rõ hơn, cơ thể sẽ đầy đặn hơn, đây là vẻ đẹp đằm thắm và thần thái tự tin không hề giống với bất cứ thời điểm nào khác. Chính vì vậy, không có gì lạ khi việc chụp ảnh bà bầu để lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian ý nghĩa này đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết nên chụp ảnh ở đâu cho uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, picture.vn xin chia sẻ về những địa điểm chụp ảnh bà bầu lí tưởng.
Hình thức chụp ảnh bà bầu

Những hình thức chụp ảnh bà bầu

Có rất nhiều hình thức chụp ảnh cho các mẹ khi đang mang bầu như chụp bán Nude, chụp Nude, chụp ngoại cảnh…Tùy thuộc vào mục đích của bộ ảnh cũng như yêu cầu của khách hàng mà các studio thiết lập những background hay phụ kiện riêng cho mẹ.

  • Với chụp bà bầu ngoại cảnh
Chụp ảnh bà bầu với ngoại cảnh

Khi lựa chọn không gian ngoại cảnh để chụp hình bầu các mẹ nên chú ý chọn những không gian có khoảng nền đẹp như biển xanh ngắt, cánh đồng cỏ bát ngát xanh tươi hay cánh đồng hoa thơ mộng,… và cũng đừng quên mang theo một số phụ kiện nhỏ xinh khi chụp ảnh bầu ngoại cảnh nhé. Nếu chụp ảnh ở biển mẹ bầu có thể khoe dáng trong những bộ bikini rực rỡ sắc màu… nếu chụp hình bà bầu ở vườn hoa thì tại sao mẹ bầu không mặc một chiếc váy thật nữ tính, thả xõa tóc và đội một chiếc vòng được kết từ hoa xinh xắn… Với mỗi một không gian,  ý tưởng chụp ảnh bầu sẽ có sự khác nhau, mẹ bầu nên tham khảo ý kiến từ các nhiếp ảnh gia để bức ảnh trở nên đẹp hơn, lung linh hơn.

  • Chụp ảnh bà bầu ở studio

 

 

Chụp ảnh bà bầu ở studio

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy ảnh hiện đại, các nhiếp ảnh gia sẽ tạo nên những bức hình hết sức bắt mắt cho các bà bầu khi chụp ở studio. Vì các bà bầu đi lại cũng khá khó khăn nên việc di chuyển ra nhiều địa điểm chụp có thể sẽ là trở ngại với một số người. Do đó, chụp ảnh bà bầu tại studio có lẽ là một quyết định đúng đắn hơn cả cũng như tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng. Picture.vn luôn tự hào là một trong những thương hiệu chụp ảnh bà bầu chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại Picture.vn

Chúng tôi luôn tuân theo một quy trình thực hiện rõ ràng cũng như có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng nhằm cho ra những bức ảnh bà bầu đẹp nhất tốt nhất.
Đến với Picture.vn, Quý khách sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện
  • Các gói dịch vụ đa dạng: Bên cạnh dịch vụ chụp ảnh bà bầu ngoại cảnh, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ chụp ảnh bà bầu khác như chụp ảnh bà bầu với gia đình, chụp ảnh bà bầu nude…
  • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp
  • Chụp ảnh tận nhà khi Quý khách có nhu cầu.

Album chụp ảnh bà bầu tiêu biểu:

Chụp ảnh bà bầu Ms. Hà Linh
http://url.copy.com.vn/eXUYM

 

Related Posts