Chụp ảnh kỷ yếu độc đáo tại Sài Gòn

  • 3 min read
anh ky yeu dong phuc

Chụp ảnh kỷ yếu là gì ?

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa, chụp ảnh tốt nghiệp là chùm ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học.Thời gian gần đây chụp ảnh kỷ yếu còn được các bạn học sinh, sinh viên sử dụng khi kết thúc một khóa học, năm học. Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của picture.vn nhé..

anh ky yeu ma mi

Ảnh kỷ yếu đầy ma mị của các bạn trẻ

Thời điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn ?

Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn là vào khoảng tháng 5, 6 khi mà các bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc một năm học tại trường. Hơn nữa đây cũng là khoảng thời gian có thời tiết rất đẹp tại Sài Gòn, rất phù hợp với mọi hoạt đông bên ngoài như là chụp ảnh.

Chụp ảnh kỉ yếu tại Picture.vn

Một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn ?

Trường học luôn là địa điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh kỷ yếu vì nơi này cũng là nơi gắn bó của các bạn học sinh và sinh viên trong suốt quãng thời gian đi học. Bên cạnh đó, còn một số địa điểm nổi tiếng rất phù hợp để thực hiện chụp những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng như:

  Dịch vụ chụp ảnh du xuân tại vườn đào Nhật Tân giá rẻ

Dinh Độc Lập

Dinh độc lập: là một địa điểm lừng danh, đã chứng minh lịch sử hào hùng của dân tộc ta, đây cũng là địa điểm được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Một khung cảnh rộng rãi, khang trang rất phù hợp với bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên

Nhà hát lớn

Nhà hát lớn Sài Gòn

Còn rất nhiều những địa điểm phù hợp để các bạn có thể lựa chọn để chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn hãy lựa chọn cho mình những địa điểm đẹp để có được những bộ ảnh ý nghĩa nhất.

Gói chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn của picture.vn bao gồm

 

anh ky yeu mau trang

Ảnh kỷ yếu cùng màu

 

anh ky yeu dong phuc

Đông phục là một trong nhưng trang phục chụp ảnh kỷ yếu đẹp

 

Bảng giá chụp ảnh kỉ yếu tại picture.vn

Giá: 298,000 VNĐ/Người Áo dài cho các bạn nữ Vest cho các bạn bạn nam


Mỗi bạn 1 bộ cử nhân Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa


Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)


Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)


Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa