Ngày nay dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật có nhu cầu ngày một tăng cao, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ tại Sài Gòn mà các bạn quan tâm.

Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật độc đáo và ấn tượng

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Ảnh cá nhân đầy nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuổi thanh xuân bằng những bức ảnh nghệ thuật đáng nhớ và chuyên nghiệp.
Bằng việc lựa chọn các loại concept chụp hình được các bạn trẻ hiện nay yêu thích nhất đó là: Indoor, chụp ảnh cùng hoa sen, chụp ảnh nghệ thuật phong cách Hàn Quốc… Qua bàn tay của nhà nhiếp ảnh các bức ảnh sẽ trở nên vô cùng đẹp và độc đáo.

Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cho các cặp đôi đã, đang và sẽ yêu nhau, picture.vn cung cấp các gói dịch vụ cho các cặp đôi.
Concept chụp cho các cặp đôi cũng vô cùng đa dạng: Chụp ở biển, chụp cặp đôi dã ngoại, chụp indoor…

Ảnh couple cùng hoàng hôn

Gia đình luôn là điều quý giá nhất với mỗi người và chắc chắn mỗi tấm hình cùng gia đình đều được mọi người vô cùng trân trọng. Vì vậy dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật gia đình chuyên nghiệp cùng concept đa dạng để mọi người có thể lựa chọn những khung cảnh đẹp và phù hợp nhất với gia đình mình.

Ảnh gia đình yêu thương nhau

Địa chỉ chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ tại Sài Gòn

Để đáp ứng nhu cầu picture.vn cung cấp các gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật khác nhau. Dưới đây là các dịch vụ chụp ảnh bên công ty cung cấp cho các bạn.

Ưu điểm của Picture.vn

Thiết bị máy móc hiện đại: Picture.vn sử dụng thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đai nhất đảm bảo yêu cầu của mọi khách hàng
Kinh nghiệm lâu năm: Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp. Picture.vn đã có kinh nghiệm hợp tác với cả những doanh nghiệp tong chụp ảnh sản phẩm vì thế chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất từ khách hàng.
Có đội ngũ stylish chuyên nghiệp: luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, những concept ấn tượng để bạn có được những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất.
Concept ảnh chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng: ngoài ra khách hàng có thể tự lên ý tưởng, bên chúng tôi sẽ thực tế ý tưởng đó bằng cách lên concept thực tế.
Báo giá chi tiết và rõ ràng ngay từ đầu, cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh.

[otw_shortcode_content_box title=”Chụp ảnh nghệ thuật” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Gía: 1,500,000 VNĐ

Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ

Miễn phí trang điểm, làm tóc theo đúng concept

Concept chụp theo sự thống nhất của 2 bên

Gói chụp 180+ files, chỉnh sửa photoshop 15 files

Giao ảnh gốc sau chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 3 ngày chụp

Ekip bao gồm 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý, 1 makeup[/otw_shortcode_content_box]

Lựa chọn Picture.vn quý khách không chỉ lựa chọn được studio chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ tại Sài Gòn mà còn được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh chất lượng và sở hữu những bức ảnh đáng giá.