Quay phim chuyên nghiệp

Quay phim giới thiệu nhà hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quay phim giới thiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao. Nếu như chụp ảnh sản phẩm khách hàng chỉ biết tới sản phẩm của bạn nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ quay phim để quảng cáo thì khách hàng sẽ có thể hiểu hết về bạn như địa chỉ, nhân viên, cơ sở vật chất, phong cách làm việc…

Bạn muốn nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng biết tới, tin tưởng và lựa chọn bạn, bạn muốn thu về lợi nhuận nhiều hơn, danh tiếng của bạn bay xa hơn… bạn nên chú trọng vào việc quảng cáo giới thiệu về nhà hàng của mình, bên cạnh việc chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm bạn cũng nên đầu tư vào việc quay phim giới thiệu nhà hàng. Và để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tìm tới những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

1. Nội dung giới thiệu nhà hàng

Danh tiếng của nhà hàng

Khi bạn quay phim giới thiệu nhà hàng của mình, bạn cần giới thiệu về thương hiệu, danh tiếng của mình trong nhiều năm qua hoặc nếu bạn mới thành lập thì những lời hứa hẹn sẽ là những lời thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn. Bởi con người thường rất dễ bị tác động bởi tâm lý đám đông, một cửa hàng danh tiếng lâu năm, thu hút được nhiều khách hàng thường xuyên lui tới sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng doanh thu, tên tuổi của bạn ngày càng bay xa hơn.

Thực đơn của nhà hàng

Món ăn ngon, hấp dẫn luôn là thứ đầu tiên mà khách hàng tìm đến bạn, những món ăn ngon thường thu hút lượng khách đến cửa hàng của bạn rất lớn. Nhưng để họ biết đến bạn phải sử dụng các dịch vụ quảng cáo như phát tờ rơi, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Trong thế giới của internet, của mạng xã hội thì những đoạn phim ngắn giới thiệu về món ăn của bạn, về quá trình chế biến, về cách bày biện, cách thưởng thức sẽ có sức thuyết phục và thu hút khách hàng rất lớn.

Cơ sở vật chất, tiện nghi của nhà hàng

Trong clip giới thiệu về nhà hàng, bên cạnh việc giới thiệu về những thực đơn mình đang có bạn cũng nên giới thiệu về cơ sở vật, bởi đây là một thứ mà khách hàng khá quan tâm, dân gian có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” chính vì vậy hệ thống cơ sở vật chất như bàn ghế, chén đũa sang trọng, hiện đại hay chí ít là gọn gàng sạch sẽ cũng góp phần giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn khi ăn, tăng giá trị của những món ăn ngon. Bởi vậy, đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng tìm đến bạn.

Nhà hàng thường là nơi diễn ra những bữa tiệc quan trọng như liên hoan, sinh nhật, đám cưới, lễ tổng kết, thậm chí đây còn là nơi quay phim sự kiện tổng kết công ty của một số công ty, nên khi bạn quay phim giới thiệu nhà hàng, bạn nên giới thiệu về cơ sở vật chất của mình và khách hàng họ sẽ lựa theo nhu cầu mà chọn bạn. Và một hệ thống cơ sở vật chất hiện, đại tiện nghi cũng là yếu tố khiến khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn.

Đội ngũ nhân viên

Trong đoạn phim giới thiệu về nhà hàng, bạn không thể không giới thiệu về đội ngũ nhân viên của mình. Bởi họ là những người trực tiếp phục vụ khách hàng. Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, niềm nở , tác phong nhanh nhẹn cũng là điều khiến khách hàng muốn tìm đến bạn nhiều hơn.

Địa chỉ của nhà hàng

Khi quay phim quảng cáo nhà hàng bạn đừng quên giới thiệu về địa chỉ của nhà hàng mình nhé.

Để có được những đoạn phim quảng cáo nhà hàng chất lượng, đem lại hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách hàng, giúp bạn tăng doanh thu thì bạn nên tìm tới những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Nếu bạn đang phân vân hãy đến với Picture Studios, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ đem đến bạn sự hài lòng.

quay-phim-gioi-thieu-nha-hang-gia-re-nhat-tai-ha-noi 1

2. Báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng

Nếu bạn cần thuê quay phim giới thiệu nhà hàng tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, bạn có thể tham khảo mức giá sau:

Với 1 máy quay, quay phim DVD + HD, có mức giá là 1.5 triệu/1 buổi và 2.5 triệu/1 ngày (buổi được tính là khoảng từ 2 đến 4 tiếng và ngày được tính từ 6 đến 8 tiếng). Và sản phẩm bạn nhận được sẽ gồm có DVD và file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc…)

1
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  theo dõi  
mới hay
thông báo
Lại Ngọc

Mình dang có nhu cầu làm video quảng cáo giới thiệu về nhà hàng Mộc Thảo Viên. Liên hệ lại với mình theo số đt 0868659989