Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội

Làm phim quảng cáo sản phẩm là một trong những hình thức truyền thông để giới thiệu sản phẩm đến với đông đảo khách hàng một cách ấn tượng nhất.Trước hết, để làm phim quảng cáo sản phẩm bạn cần tìm đối tác làm phim có phương tiện kỹ thuật hiện đại cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp để tạo ra được video phim nổi bật với khách hàng.

Picturer.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại Hà Nội sẽ là cầu nối để mang đến những giải pháp hoàn hảo cho việc quảng cáo sản phẩm trở nên ấn tượng nhất.

Dịch vụ quay phim sản phẩm

Picture.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo tại Hà Nội với việc thực hiện những clip, video giới thiệu về sản phẩm công ty hoặc doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Trong video phim, doanh nghiệp sẽ tóm tắt những lợi ích của sản phẩm, đồng thời cũng quảng cáo luôn thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, những hình ảnh được đăng lên sẽ thu hút rất nhiều khách hàng so với chỉ đăng bài viết quảng cáo sản phẩm đơn thuần.

Điều khác biệt khi lựa chọn quay phim quảng cáo sản phẩm là chúng ta có thể đi sâu vào tâm tư mỗi khách hàng qua những hình ảnh ấn tượng và dễ nhớ. Đồng thời, kết hợp với những câu nói về thương hiệu độc đáo sẽ truyền đi khắp mọi khách hàng, đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Hiện tại, Picture.vn đang nhận những dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sau:

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim giới thiệu sản phẩm tại studio” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Sử dụng 1 máy quay phim:

–  1 máy quay + studio + hiệu ứng đơn giản: 3.499.000 VNĐ

–  1 máy quay + Studio + hiệu ứng phức tạp: 4,999.000 VNĐ

Sử dụng 2 máy quay phim

–  2 máy quay + studio + hiệu ứng đơn giản: 5.999.000 VNĐ

–  2 máy quay + Studio + hiệu ứng phức tạp: 6.999.000 VNĐ[/otw_shortcode_content_box]
[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim giới thiệu sản phẩm ngoài trời (diễn cảnh)” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Ngoài việc cung cấp dịch vụ quay phim, Picture.vn còn có thêm đội ngũ diễn viên, MC có kinh nghiệm trong diễn xuất, dẫn chương trình, giới thiệu sản phẩm,.. khách hàng có thể lựa chọn thêm cho những thước phim quảng cáo của mình.

ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Báo giá dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm

Không chỉ mang đến dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của đông đảo các đơn vị, công ty.

Quý khách hàng tham khảo giá dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm dưới đây:

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim giới thiệu sản phẩm” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7  phút.

Chất lượng hình ảnh: full HD

Chi phí: từ 5 triệu đến 20 triệu Vnđ.

Kịch bản: có

MC, người mẫu: tùy chọn.

Hiệu ứng: tùy chọn.

Quay phim: 1 máy quay.

Thời gian: 4h[/otw_shortcode_content_box]

Lưu ý:
–      Bảng báo giá trên chưa bao gồm MC, diễn viên
–      Giá trên có thể thay đổi lên hoặc xuống phụ thuộc vào thời gian và địa điểm quay phim
–      Có thể lựa chọn đồng thời cả 2 máy quay để có chất lượng tốt nhất

Bảng giá trên đây chưa bao gồm MC, diễn viên, và có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm quay phim mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn đối với với nhu cầu quay video giới thiệu sản phẩm của đơn vị, khách hàng có thể liên hệ với Picture.vn để được tư vấn rõ hơn.

Để có những thước phim chất lượng tốt nhất, khách hàng có thể lựa chọn đồng thời cả 2 máy quay để đạt hiệu quả cao.

Quy trình sử dụng dịch vụ

Đến với Picture.vn bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng với quy trình làm việc hiệu quả để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình nhận quay video quảng cáo sản phẩm sẽ được linh động để phù hợp hơn với từng khách hàng. Vì vậy, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Picture.vn hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi cụ thể hơn.

Ưu thế dịch vụ tại picture

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của Picture.vn để yên tâm cho việc lựa chọn đơn vị thực hiện quay phim giới thiệu sản phẩm của đơn đơn vị:

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự tại Picture.vn đều là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động không ngại khó, ngại khổ để giúp khách hàng thực hiện nên những video đẹp, chất lượng nhất. Đồng thời, một ekip làm phim trẻ trung, các bạn nắm bắt được xu thế và những hình thức làm phim mới sẽ mang đến những video giới thiệu sản phẩm ấn tượng.

Trang thiết bị hiện đại

Picture.vn thực hiện quay phim, chụp ảnh cho khách hàng đều từ những thiết bị máy quay, máy chụp ảnh hiện đại, chuyên nghiệp, cùng những thiết bị đi kèm nhằm hỗ trợ để có được những sản phẩm sắc nét, đẹp nhất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Picture.vn là đơn vị để “chọn mặt gửi vàng” của mình.

Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức quay phim, như: quay phim bài giảng, quay tvc quảng cáo, quay phim cưới,.. với những gói cước theo giá cả, nhu cầu để khách hàng có sự thoải mái trong lựa chọn.

Hãy để Picture.vn là cầu nối để tạo nên những thước phim về sản phẩm của đơn vị một cách riêng biệt nhất!

Scroll to Top