Thời gian thời học sinh, sinh viên trôi đi không bao giờ có thể quay lại được, nhiều lúc bạn ngẫm nghĩ ước gì mình có thể đến trường không phải đi làm hàng ngày như thế này. Cảm thấy rất  nhớ thời học sinh nên để không hối tiếc các bạn hãy lên kế hoạch tổ chức một buổi party để vừa stress mà vô tình có bộ ảnh kỉ yếu party đặc sắc nào!

Anh kỷ yếu tron đêm party

Việc lựa chọn nguồn sáng cũng được đầu tư từ pháo sáng, pháo bông, bột màu, đèn flash thật phù hợp để bày ra hết mọi sự “đẹp” từ nhân vật chính đến chi tiết nhỏ nhất.
Để có buổi chụp hình trọn vẹn trước hết các bạn cần đầu tư về trang phục để có thể thống nhất được màu sắc để lên hình có điểm nổi bật cho album kỉ yếu party sáng tạo.
Tùy vào chủ đề mà các bạn chọn trang phục như ma mị, nhẹ nhàng hay phong cách…thì bạn sẽ kết hợp phụ kiện thật hài hòa nhất, có rất nhiều trang phục để lựa chọn.

Địa điểm và không gian

Nơi bạn tổ chức party  là ở đâu để có thể vừa quẩy hết mình còn có được background ưng ý, ánh sáng đầy đủ để tốt nghiệp hình ảnh kỉ yếu rõ nét nhất.Nếu buổi tối thì trong bầu không khí ấy sẽ mang đến cho các bạn cảm giác lãng mạng , tràn ngập cảm xúc.

Hiện nay, các lớp thời gian, địa điểm chụp hình nhóm bạn là buổi tối ngày càng nhiều, bởi sự hấp dẫn mà nó mang đến rất lớn.

Cả lớp có thể lựa chọn những concept mang tính chất khác nhau từ những buổi party sang chảnh đến những buổi tiệc to nhỏ,ấm cúng hoặc có thể lựa chọn sự huyền bí mà không gian tối mang lại.Thống nhất ý kiến

Cần phải thảo luận trước với lớp để đưa ra quyết định về những hình chuẩn bị xếp và thảo luận với thợ chụp ảnh kỷ yếu để đóng góp ý tưởng và để họ chuẩn bị máy móc thật tốt cho buổi chụp hình.

Ảnh kỷ yếu đầy ma mị của các bạn trẻ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của picture.vn ?

  • Giá thành hợp lý

Khi lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu tại Studio Sài Gòn picture.vn, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Và luôn đưa ra các gói dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu party đẹp mà chất lượng, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

  • Chất lượng tốt

Là studio có kinh nghiệm, picture.vn cung cấp đội ngũ ê kíp làm việc chất lượng với nhiều ý tưởng để tạo dựng những bức hình kỷ yếu tuyệt vời nhất. Chúng tôi cũng sử dụng những máy móc thiết bị chụp ảnh hiện đại, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm ảnh tập thể xuất sắc tuyệt vời.

Bột màu luôn gắn liền với kỷ yếu

Bột màu luôn gắn liền với kỷ yếu

  • Hỗ trợ cả sau khi hoàn thành

Tại picture.vn, Quý khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 30% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ. Ngoài việc toàn quyền sở hữu bộ ảnh, picture.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi để đề phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra. Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

Mong rằng với những gợi ý được chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị thật tốt cho buổi chụp ảnh kỷ yếu sắp tới của mình. Nếu các bạn muốn có bộ ảnh kỷ yếu độc đáo ấn tượng, hãy đến với picture.vn để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu nhé !