Quayy sự kiện sinh nhật cho mọi lứa tuổi

Studio Chuyên Quay Phim Mừng Thọ Tại Gia

Lễ mừng thọ là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ và để xã hội thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với người cao tuổi. Lễ mừng thọ thường được diễn ra vào dịp đầu Xuân hoặc vào đúng ngày sinh. Để lưu lại các khoảnh khắc hạnh phúc ấy thì studio chuyên quay phim mừng thọ là một giải pháp cần thiết cho mọi gia đình.

Trang trí tiệc trang trọng

Lễ mừng thọ là một nền văn hóa đẹp, ít ai có thể dành hẳn một sự quan tâm cho cha mẹ khi cha mẹ còn sống.

Đã bao lâu rồi bạn không về ăn tết hay tổ chức những buổi lễ mừng thọ cho cha mẹ mình, sum vầy bên nhau trong những ngày cuối năm và đón tết đầu năm mới.

Hay để rồi khi ngày cha mẹ nhắm mắt xuôi tay. Chúng ta mới bắt đầu thấy mất mát và nhận ra sự thiếu bóng dáng của những người nuôi dạy ta nên người, liệu lúc đó những dòng nước mắt liệu có làm ấm lòng được những người đã mất.

Hãy ngẫm lại trước khi quá muộn bằng cách ghi lại những thước phim trong lễ mừng thọ này khi ông bà còn khỏe mạnh nhất, để sau này không hối hận khi đã muộn màng.

Chuẩn bị tổ chức lễ mừng thọ tại gia như thế nào ?

  • Thiết kế thọ đường

Tổ chức lễ mừng thọ tại nhà, thông thường thọ đường được thiết đặt ở phòng khách. Nếu thọ tiệc được đãi ở nhà hàng, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ bố trí ở đó.
Ngày nay, người ta thường treo bức hoành ngang ở thọ đường, trên bức tường chính diện thọ đường treo một chữ thọ hoặc hình bách thọ rất lớn.
Dưới thọ đường, thông thường còn bày lễ án (là một chiếc bàn hình vuông), những vật bày lên trên thường là đào tươi, bánh ngọt, hoa tươi và các loại trái cây…
Bên dưới thọ đường bày biện bàn tiệc để tiếp đãi khách mời, ngoài ra còn phải đặt một chiếc bàn trống ở góc phù hợp để bày biện quà tặng của khách mời.

  • Thiệp mời

Nên gửi thiệp mời từ sớm để người thân, bạn bè có thể sắp xếp thời gian đến chúc mừng. Ngày nay các cửa hàng có in bán rất nhiều thiệp mời với mẫu mã phong phú, đẹp mắt, chỉ cần điền thông tin vào ô trống nên rất tiết kiệm thời gian.

  • Quà tặng

Người lớn tuổi thường quý những món quà thể hiện sự quan tâm từ con cái, cháu chắt hơn là các món quà đắt tiền. Vì thế hãy khéo léo hỏi thăm, gợi chuyện người thân để lựa chọn được một món quà mà ông bà thích nhất.

  • Trình tự lễ mừng thọ

Tại buổi lễ mừng thọ, người chủ trì cho buổi lễ thường là con trai cả hoặc có thể mời người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

  • Tiệc mừng thọ

Tiệc mừng thọ là yếu tố quan trọng của lễ chúc thọ truyền thống. Thông thường, sau khi nghi thức chúc thọ kết thúc là mời dùng tiệc mừng thọ. Số món ăn nên trùng với “số 9”, tổng số món ăn phải là 9 hoặc bội số của 9. Vì số 9 tượng trưng cho chữ cửu, nghĩa là lâu dài, có ngụ ý là “thiên trường địa cửu”, mong muốn cho người già được sống lâu trăm tuổi.

Thực hiện ngay khi còn có thể !

Đây là dịp quan trọng để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm yêu thương, chăm sóc ông bà, cha mẹ. Thấu hiểu được tình cảm đó picture.vn đã phấn đấu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ quay phim ý nghĩa nhất.
Với chất lượng hình ảnh thật tự nhiên, sinh động, rõ nét thì chỉ có quay lễ mừng thọ giá rẻ tại picture.vn  mới đảm bảo được các tiêu chí trên thôi.
Do vậy, vừa để làm đẹp lòng người già vừa để bày tỏ lòng hiếu kính, biết ơn với các bậc sinh thành. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thể lưu trữ những thước phim đầy ý nghĩa với quay phim lễ mừng thọ trọn gói.
Vậy tại sao bạn lại không để dịch vụ quay phim tại picture.vn Hà Nội lo hết từ đầu đến cuối, bạn chỉ việc vui chơi cùng gia đình trong lễ Tết này thôi.

Scroll to Top