<![CDATA[Tròn 1 tuổi, còn gọi là thôi nôi là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành quan trọng của một đứa trẻ. Chính vì vậy mà đây cũng là dịp nhiều phụ huynh muốn thực hiện một album ảnh cho bé để lưu lại kỉ niệm này thật lâu về sau. Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh cho bé 1 tuổi đáng yêu và sáng tạo tại picture.vn được ưa chuộng và tin tưởng bởi nhiều phụ huynh ở Hà Nội.

1. Chọn thời điểm chụp ảnh cho bé

Thời điểm chụp ảnh cho bé là rất quan trọng để đảm bảo được những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Dưới đây là một số lời khuyên về cách lựa chọn thời điểm chụp ảnh cho bé:

  1. Khi bé đang trong tâm trạng tốt: Chọn thời điểm chụp ảnh khi bé đang trong tâm trạng tốt, vui vẻ, không quá buồn chán hoặc khó chịu. Nếu bé đang khó chịu hoặc đang cảm thấy không thoải mái, thì nên chờ đợi thời điểm khác để chụp ảnh.
  2. Khi bé đã ăn no và ngủ đủ giấc: Khi bé đã ăn no và ngủ đủ giấc, bé sẽ cảm thấy thoải mái và tỉnh táo hơn trong quá trình chụp ảnh, giúp cho bức ảnh trở nên đẹp hơn.
  3. Khi thời tiết tốt: Nếu bạn muốn chụp ảnh ngoài trời, thì nên chọn thời điểm khi thời tiết đẹp, không quá nắng hay mưa, để tránh ảnh hưởng đến cảm giác và sức khỏe của bé trong quá trình chụp ảnh.
  4. Khi bé đang trong trạng thái hoạt động: Khi bé đang trong trạng thái hoạt động, ví dụ như đang chơi đùa hoặc khám phá, thì đây là thời điểm tốt để chụp ảnh và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé.

2. Địa điểm chụp ảnh cho bé 1 tuổi

Studio chúng tôi rất linh động các địa điểm chụp cho bé theo yêu cầu của phụ huynh. Địa điểm có thể là ngay tại studio của picture.vn với những trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc chụp ảnh, hay chụp ngoại cảnh tại tiệc thôi nôi của bé ở nhà hàng,…. hay đơn giản nhất là chụp ảnh cho bé ngay tại ngôi nhà thân thuộc với các thành viên trong gia đình.

3.Tại sao chọn Picture.vn

Chụp ảnh cho bé tại gia đình

Chúng tôi cam kết với dịch vụ chụp ảnh cho bé 

Chụp ảnh cho bé tại Studio

4. Giá cả

Khi quyết định chụp ảnh thôi nôi cho bé, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng khiến nhiều phụ huynh quan tâm. Dưới đây là bảng giá để quý phụ huynh tham khảo và chọn gói chụp phù hợp nhất.

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH BÉ NGOẠI CẢNH” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Gía: 1,600,000 VNĐ

2~ 3 bộ trang phục mẹ chuẩn bị cho bé

Chụp ngoại cảnh nội thành Tp.HCM

Sản phẩm: File gốc ~ 200 file, chỉnh sửa 30 tấm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng

Giá trên chưa bao gồm thuê địa điểm chụp nếu có[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH BÉ STUDIO” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Giá: 2,200,000 VNĐ

2~ 3 bộ trang phục mẹ chuẩn bị cho bé

Chụp tại Studio chuyên chụp hình cho bé

Sản phẩm: File gốc ~ 250 file, chỉnh sửa 40 tấm

Set 4 cái ảnh treo tường đóng khung chắc chắn, 20x20cm mỗi cái

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng[/otw_shortcode_content_box]

Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
http://url.copy.com.vn/ngZ1K

Chụp ảnh dã ngoại Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/3l68s