Báo Giá Dịch Vụ Quay Video Sinh Nhật

Báo Giá Dịch Vụ Quay Video Sinh Nhật

Để giúp bạn lưu lại những hình ảnh trong đại đánh dấu một tuổi mới. Picture.vn cung cấp dịch vụ quay phim tổ chức sinh nhật với chất lượng HD, rõ ràng, sắc nét và chân thực, đầy cảm xúc. Dưới đây, chúng tôi xin báo giá dịch vụ quay video sinh nhật Full HD.

Ý Nghĩa Khi Quay Video Sinh Nhật

Quay phim sự kiện sinh nhật cho mọi lứa tuổi
Quay phim sự kiện sinh nhật cho mọi lứa tuổi

Có khi nào chúng ta nhớ đến cảm giác khi xem lại những bức ảnh thời thơ ấu, Chắc chắn có rất nhiều kỷ niệm mà chúng ta không nhớ hết, Nhưng thật may mắn khi ba mẹ đã lưu lại cho chúng ta những bức hình ngộ nghĩnh .

Để giờ đây khi trở thành bố mẹ, chúng ta lại muốn đem món quà ý nghĩa đó cho con cái, Quay phim tổ chức sinh nhật cho bé tròn 1 tuổi hay làm clip lễ thôi nôi là dịp tốt nhất.

Không gian tổ chức sinh nhật

Đây là lúc khuôn mặt đáng yêu của bé bắt đầu đầy đủ các khuôn nét, Bé đã biết bò, biết nãy và biểu lộ cảm xúc, tạo dáng khi đứng trước ống kính máy quay, Những nét giây phút đó trôi qua rất nhanh nếu như chúng ta bỏ lỡ mất dịp này.

Bên cạnh quay phim sinh nhật cho bé bạn cũng có thể tặng món quà này cho người thân. Hãy nghĩ đến những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn .

Không gian tổ chức tiệc ngoài trời

Một clip tặng sinh nhật mẹ hay làm video chúc mừng sinh nhật người yêu, Đó không chỉ là món quà bất ngờ mà rất ý nghĩa .

Bạn cũng có thể bỏ chút thời gian học quay phim rồi tự tay mình làm clip, Bạn cũng có thể tham khảo các bản demo mẫu video clip sinh nhật độc đáo của chúng tôi .

Có thể những cảnh quay của bạn còn chưa chỉnh chu nhưng vẫn đầy tâm huyết, Còn nếu bạn muốn có một clip sinh nhật ấn tượng nhất cũng có thể tham khảo dịch vụ này.

không gian tổ chức tiệc ngoài trời

Quyền lợi của Quý khách khi đến với Picture.vn

  • Báo giá dịch vụ đúng với báo giá niêm yết của chúng tôi công khai, Đặc biệt, giá dịch vụ quay phim sinh nhật luôn đảm bảo được rẻ và ưu đãi hơn so với các đơn vị quay phim khác.
  • Thiết bị quay phim, chụp ảnh được Picture.vn đều là những thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu để thực hiện nên những thước phim chất lượng, sắc nét. Đồng thời loại thiết bị được sử dụng đúng với các. thông tin có trong gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
  • Thời gian hoàn thành video sinh nhật đúng như cam kết với khách hàng.
  • Video quay sinh nhật chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
  • Đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, óc thẩm mỹ tốt, khả năng linh hoạt để tạo nên những góc máy đẹp và thái độ phục vụ luôn nhiệt tình
  • Tổ chức sinh nhật cho bé với tông màu xanh da trời

Bảng báo giá dịch vụ quay video sinh nhật

Chi phí quay video sinh nhật được tính như sau:

1 thợ cho dưới 100 người tham gia

Chi phí sản xuẩt : 3,5 triệu đã bao gồm quay + edit video

Thợ Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 4 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

Chúng tôi mang đến dịch vụ quay phim sinh nhật giá rẻ hấp dẫn với mức giá tiết kiệm nhất tại Hà Nội. Hãy đến với Picture.vn để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!
Bởi vì tùy theo mức độ tổ chức của bạn mà mức giá khác nhau,nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay những mức giá phù hợp.

Quay phim tổ chức sinh nhật dễ thương
Quay phim tổ chức sinh nhật dễ thương

Cam kết của chúng tôi

Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp, không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
Không sử dụng lại kịch bản cũ.
Tôn trọng deadline, thời gian hoàn thành video đúng như cam kết với khách hàng.
Video được thực hiện chỉnh sửa bằng những phần mềm hiện đại, sử dụng kỹ xảo hiện đại để tạo nên những hình ảnh ấn tượng.
Các video của chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.

Related Posts