Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Quay phim quảng cáo sản phẩm là cách tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm trọn gói giá rẻ tại Hà Nội với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Bảng báo giá dịch quay phim quảng cáo sản phẩm

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim quảng cáo sản phẩm trọn gói” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]- Xử lý tiền kỳ (lên ý tưởng, lập kịch bản, chuẩn bị concept quay phim…)

– Quay phim và thu âm.

– Xử lý hậu kỳ (dựng phim, chỉnh sửa, lồng tiếng, làm phụ đề…)

– Mức giá: chỉ từ 5 triệu VNĐ/ buổi quay.

– Quý khách sẽ nhận được: 1 phim quảng cáo chất lượng HD với kịch bản rõ ràng, hình ảnh hấp dẫn kèm các yêu cầu được đôi bên đồng thuận và ký kết trong hợp đồng.

– Thời gian: tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, Quý khách sẽ nhận được kết quả trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc quá trình ghi hình. (Thời gian có thể dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt về hậu kỳ)

– Picture.vn hỗ trợ: miễn phí chỉnh sửa phim 2 lần sau khi Quý khách kiểm định chất lượng lần đầu, miễn phí sáng tạo concept và kịch bản, hỗ trợ tuyển chọn người mẫu, MC.

Quý khách lưu ý:

+10% chi phí khi ghi hình ngoại cảnh hoặc tại cơ sở của Quý khách.

+15% chi phí khi sản phẩm phức tạp, có độ bóng cao hoặc nhiều tính năng mang nặng chất chuyên ngành.

+ Chi phí thuê người mẫu diễn viên từ 1,5 triệu đên 5 triệu[/otw_shortcode_content_box]

Quyền lợi của Quý khách khi đến với chúng tôi:

  • Picture.vn đầu tư dàn máy quay, ống kính, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác một cách hiện đại, đầy đủ, cho ra những thước phim sống động, hình ảnh sắc nét nhất.
  • Đội ngũ nhân sự của Picture.vn không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để đổi mới và sáng tạo hơn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
  • Làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, trả sản phẩm đúng hẹn.
  • Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình quay phim.
  • Dịch vụ đa dạng: Ngoài dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện, quay phim công ty….

Đến với Picture.vn, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm hấp dẫn với mức giá tiết kiệm nhất tại Hà Nội.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, Quý khách có thể liên hệ !

Related Posts