Dịch vụ blend và retouch ảnh đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ blend và retouch ảnh đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích chụp ảnh nhưng khi muốn chỉnh sửa một bức ảnh theo ý đồ của mình thì không dễ dàng do thiếu thiết bị máy móc, không thành thạo phần mềm chỉnh sửa hay không am hiểu kiến thức về chỉnh sửa ảnh. Chính vì vậy, dịch vụ blend và retouch ảnh đẹp giá rẻ ra đời.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ blend và retouch ảnh?

Để có một bức ảnh đẹp, theo đúng ý đồ thì cần có kỹ thuật chụp ảnh đẹp và sau đó là blend và retouch ảnh.

Có thể hiểu blend và retouch ảnh là công việc chỉnh sửa ảnh hoặc photoshop ảnh. Khi thực hiện công việc hậu kỳ này, tác giả sẽ cần phải chỉnh màu cho bức ảnh, chỉnh sáng, chỉnh bố cục, cắt bỏ những phần ảnh thừa, chèn thêm những chi tiết quan trọng… để có được bức ảnh phù hợp với ý đồ của mình.

Công việc chỉnh sửa ảnh mất khá nhiều thời gian nếu bạn không am hiểu về phần mềm chỉnh sửa ảnh hay những kiến thức về pha trộn, phối màu sắc hoặc thị hiếu về màu sắc hiện nay của người xem. Chính vì thế bạn cần đến những người làm công việc blend và retouch ảnh chuyên nghiệp để giúp mang lại sức sống mới, diện mạo mới cho bức ảnh của mình.

Bộ stock chân dung cúc họa mi
Bộ stock chân dung cúc họa mi
Bộ stock chân dung cúc họa mi
Bộ stock chân dung cúc họa mi

Dịch vụ blend và retouch ảnh đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Picture Studios tự hào là địa chỉ chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, giá rẻ nhất Hà Nội. Studio có đầy đủ những yếu tố để có thể mang lại cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn, đó là:

Các thiết bị máy móc (máy tính, máy ảnh) hiện đại nên công việc chỉnh sửa ảnh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Đội ngũ nhân viên, nghệ sỹ thuần thục và thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh phù hợp nhất với yêu cầu.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hẹn trả ảnh đúng deadline, không làm khách hàng phải chờ đợi. Theo thỏa thuận, khi khách hàng chưa đồng ý với các bức ảnh được chỉnh sửa, picture.vn sẽ tiến hành chỉnh sửa lần 2 đến khi khách hàng hài lòng.

Giá thành rẻ: Thông thường tại picture.vn, khách hàng chỉ mất từ 10.000 VNĐ – 15.000 VNĐ cho một bức ảnh khi chỉnh sửa.

Bên cạnh dịch vụ này, picture.vn còn là địa chỉ chụp ảnh đẹp, quay phim chất lượng, uy tín. Các dịch vụ chụp ảnh của studio có thể kể đến là dịch vụ chụp ảnh thời trang ngoài trời, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ đẹp, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh đám cưới. Ngoài ra, studio còn cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu sản phẩm, TVC quảng cáo chất lượng cao.

Related Posts