Tháng 6 về, chụp ảnh sen lên ngôi

Tháng 6 về, chụp ảnh sen lên ngôi

Hoa sen là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng và truyền thống. Tháng 6 là mùa hoa sen nở, là mùa của các gói chụp ảnh sen lên ngôi. Với dịch vụ này, bạn sẽ có những bộ ảnh đẹp, tinh khiết và trong veo.

Chụp ảnh sen trở thành trào lưu chụp ảnh được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ bởi sự kết hợp với hoa sen, với thuyền, những chiếc cầu gỗ xinh xắn và cùng với áo yếm sẽ khiến cho mỗi người toát lên vẻ đẹp truyền thống, dịu dàng của người con gái Việt Nam.

Cô gái áo dài tắng bên hoa sen

Chụp ảnh tại đầm sen Hồ Tây

Hiện nay, ở Hà Nội có 2 địa điểm chụp ảnh sen rất đẹp và thu hút đông đảo người đến chụp đó là sen đầm sen Hồ Tây và đầm sen Xuân Đỉnh. Đầm sen Hồ Tây là địa chỉ chụp ảnh đẹp với sen từ lâu, được nhiều người biết đến còn đầm sen Xuân Đỉnh là đầm sen mới nhưng cũng thu hút rất đông người đến tham quan và chụp ảnh.

Đầm sen Hồ Tây nằm gần công viên nước Hồ Tây. Nếu bạn di chuyển bằng xe bus thì đi xe 13 đến tận nơi bạn muốn chụp ảnh. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy thì đi thẳng đường Bưởi qua Lạc Long Quân rồi hỏi thăm là tới. Vé gửi xe máy từ 5.000 – 10.000 VNĐ/xe.

Tại đầm sen Hồ Tây, vé vào cửa từ 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ, bạn có thể thuê các bộ trang phục để chụp ảnh tại chỗ với gói chụp ảnh từ 300.000 VNĐ trở lên cho trang phục, make up và chụp ảnh. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm bó hoa sen làm phụ kiện để chụp ảnh, giá các bó sen này dao động từ 50.000 VNĐ – 70.000 VNĐ/bó.

Chụp ảnh nằm bên hồ sen

Chụp ảnh tại đầm sen Xuân Đỉnh

Đầm sen Xuân Đỉnh ở địa chỉ 408 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đây là địa chỉ chụp ảnh sen mới bên cạnh đầm sen Hồ Tây. Giá vé vào cửa của đầm sen này từ khoảng 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ.

Ở đây, bạn cũng có thể thuê cho mình những bộ trang phục như váy, áo dài, áo yếm để chụp ảnh. Nếu muốn chụp ảnh với bó hoa sen, bạn có thể mua với giá khoảng 70.000 VNĐ/bó. Ngoài ra, ở đây có thuyền, cầu gỗ để bạn chụp ảnh đẹp. Bên cạnh chụp ảnh, nếu bạn muốn lưu giữ kỷ niệm bằng hình ảnh động thì quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Bên cạnh 2 địa chỉ ở trên thì bạn cũng có thể chụp ảnh sen ở ngoại thành tại khu đại học Nông Nghiệp, làng Đường Lâm, hồ Quan Sơn tuy nhiên những địa điểm này thường nằm khá xa nội thành.

Cô gái mặc đồ cổ trang chụp ảnh với sen

Những lưu ý khi đi chụp ảnh sen

Không hiếm các hình ảnh phản cảm khi đi chụp ảnh sen, vì vậy, bạn cần chuẩn bị trang phục kín đáo, tránh phản cảm.

Tháng 6 tại Hà Nội thời tiết khá nóng và oi bức, do đó, bạn nên chụp ảnh vào thời gian sáng sớm và chiều mát.

Cuối tuần số người đi chụp ảnh rất đông, bạn cần chọn đi vào các ngày trong tuần để tránh đông đúc, hình ảnh sẽ xấu.

Picture Studios là địa chỉ chụp ảnh, quay phim uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh thời trang hoặc quay phim thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Related Posts