Quay phim phóng sự cưới – Xu hướng mới của các cặp đôi trẻ

  • 3 min read
chup anh

Phim cưới phóng sự hiện nay đang được nhiều cặp cô dâu chú rể ưa chuộng trong thời gian gần đây. bời hình ảnh được ghi lại một cách tự nhiên, sống động và tinh tế hơn so với chụp hình. Một đoạn phim sẽ lưu trữ cả một quá trình từ khi chuẩn bị tiệc đến khi cô dâu lên xe hoa về nhà chồng.
Nhiều người chọn chụp ảnh cưới phóng sử để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại này nhưng cũng có những cặp đôi khác lại lựa chọn lưu giữ những khoảnh khắc đó thành những thước phim.

 

Phim phóng sự cưới là gì ?
Nhiều người nghĩ đến 3 chữ phim phóng sự là lại nghĩ đến những bộ phim phóng sự dài vài tiếng đồng hồ và chán ngắt. Nhưng phim phóng sự cưới thực tế lại rất khác. Đó chỉ là một đoạn phim dài vài phút kể về câu chuyện của chính cô dâu chú rể.
Thước phim tái hiện lại cảnh khi hai người lần đầu gặp nhau, khi tỏ tình, nụ hôn đầu đôi khi là cả quá trình về ra mắt gia đình. Nhưng tất cả chỉ được cô đọng trong vài phút với bài nhạc nền lãng mạn mà cả hai cùng yêu thích.
Đoạn phim ghi lại những giây phút ý nghĩa, cảnh quay vô cùng đẹp mắt nên chắc chắn sẽ vô cùng thú vị và không gây nhàm chán. Hơn nữa video khi được đăng lên, sẽ dễ dạng lưu trữ và không bị mất đi theo thời gian như ảnh đã in ra. Đây cũng là một trong các lý do khiến các cặp đôi lựa chọn loại hình này.
Những lưu ý khi quay phim phóng sự cưới

 

quay phim phong su

Quay phim phóng sự cưới

  • Xác định rõ câu chuyện muốn kể và độ dài thời gian của video
  • Phong cách, giá cả, của các studio cung cấp dịch vụ
  • Trao đổi kỹ với người quay phim trước khi thực hiện quay
  • Lựa chọn hình ảnh muốn đưa vào thước phim

Với dịch vụ quay video đám cưới, các cặp đôi cô dâu chú rể có thể được chứng kiến những hình ảnh sống động và thú vị hơn vì được chăm chút những khoảnh khắc tự nhiên, những góc quay mới lạ.

Hãy liên hệ với picture.vn để có những thước phim xuất sắc và ý nghĩa nhất bạn nhé !