So Sánh Giá Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Tại Studio Và Ngoài Trời

So Sánh Giá Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Tại Studio Và Ngoài Trời

Những năm gần đây, hẳn bạn không còn xa lạ với những video hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện tử, lò nướng và các thiết bị gia dụng khác hay những video đánh giá, so sánh trong thế giới điện thoại di động. Các video này được gọi chung là “Video giới thiệu sản phẩm”. Vậy tại sao họ lại phát triển như vậy và họ mang lại giá trị gì cho sự phát triển của doanh nghiệp? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, ăn ngủ cùng các dự án, Picture.vn sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan rõ ràng về những dịch vụ bão lãnh đó.

Phim giới thiệu sản phẩm là gì?

Nói một cách đơn giản, quay phim giới thiệu sản phẩm là video, phim giới thiệu, hướng dẫn, đánh giá một sản phẩm cụ thể.

Tại sao video giới thiệu sản phẩm lại được ưa chuộng hiện nay?

Với việc ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng rộng rãi, việc tham khảo và đặt mua hàng trên mạng dần trở thành thói quen tiêu dùng của người Việt. Việc nghe các đánh giá và trải nghiệm thực tế sẽ thu hút và khiến khách hàng tin tưởng hơn là chỉ nhìn vào một bức ảnh sản phẩm vô hồn.

Video giới thiệu sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn

Đầu tiên, việc đầu tư vào quay phim giới thiệu sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút đúng đối tượng khách hàng, đơn hàng thuận lợi. Quay video giới thiệu sản phẩm là cách nhanh nhất để quảng bá sản phẩm của bạn đến với người dùng. Bởi vì nó hoạt động trên hầu hết các nền tảng phổ biến IOS, Android… và lan truyền khắp các mạng xã hội như blog, Facebook, Twitter, Youtube…

So với việc lấy thông tin bằng cách viết quảng cáo trên poster, brochure hay các bài báo thì sản phẩm video giới thiệu mang lại cho khán giả có nhiều trải nghiệm thực tế với sản phẩm, khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm. Video giới thiệu sản phẩm độc đáo, chất lượng cao mang đến cho người xem ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại về doanh nghiệp của bạn.

Quay phim giới thiệu sản phẩm là dịch vụ dùng để quảng cáo sản phẩm cho một doanh nghiệp hay một cá nhân bán hàng. Là công cụ hiệu quả để quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng. Dưới đây là bảng so sánh giá quay phim giới thiệu sản phẩm tại studio và ngoài trời tại Picture.vn

Quay TVC sản phẩm đẹp lung linh
Quay TVC sản phẩm đẹp lung linh

Lợi ích của quay phim giới thiệu sản phẩm

Quay quảng cáo sản phẩm chính là điểm nhấn làm cho sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người và có sức sống riêng, thậm chí có thể trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn phim đã ngừng phát sóng.

Lợi ích của quay phim giới thiệu sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng là các thông tin về sản phẩm dịch vụ như tính năng, quy cách, hướng dẫn sử dụng, công dụng,… của sản phẩm. Tất cả đều được thể hiện một cách trực quan, sinh động trên phim quảng cáo.

Chính nhờ “sức mạnh” ấy, mà rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào các video giới thiệu sản phẩm để nâng cao giá trị thương hiệu, cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Quay TVC sản phẩm chất lưuojng cao
Quay TVC sản phẩm chất lưuojng cao

 

Quay TVC sản phẩm hình ảnh sắc nét
Quay TVC sản phẩm hình ảnh sắc nét

Cam kết của chúng tôi:

  • Không sử dụng kịch bản cũ
  • Tư vấn rõ ràng, tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
  • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
  • Tôn trọng deadline, bàn giao sản phẩm đúng hạn và theo đúng kịch bản, yêu cầu của khách hàng.
  • Video chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
  • Thực hiện chính xác các yêu cầu về trang thiết bị, người mẫu, MC được đôi bên đồng thuận trong hợp đồng.
  • Bảo quản tốt nhất các trang thiết bị, sản phẩm hoặc phụ kiện khác của Quý khách trong quá trình quay phim.

Với những cam kết và quy trình hoạt động kể trên, chúng tôi mang đến bảng giá làm video giới thiệu sản phẩm giá rẻ hấp dẫn với mức giá tiết kiệm nhất tại Hà Nội.

Gói quay phim giới thiệu sản phẩm full HD

Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7  phút.


Chất lượng hình ảnh: full HD Chi phí: từ 8 triệu đến 20 triệu Vnđ.


Kịch bản: có MC, người mẫu: tùy chọn.


Hiệu ứng: tùy chọn. Quay phim: 1 máy quay.


Thời gian: 4h

Related Posts
>